Rapper Đen Vâu ủng hộ chống dịch Covid-19, che số tiền nhưng chắc chắn "sương sương" vài trăm triệu

Phuong Thao 19:08 28/03/2020

Hưởng ứng chiến dịch toàn dân ủng hộ chống dịch bệnh Covid-19, rapper Đen Vâu cũng đóng góp "sương sương" vài trăm triệu.

"Rapper tạo trend" Đen Vâu mới đây đã chia sẻ hình ảnh gửi ủng hộ vào tài khoản "Mặt trận tổ quốc Việt Nam - Ban cứu trợ trung ương" để chung tay chống dịch Covid-19. Chia sẻ về hành động này, Đen Vâu bày tỏ: "Nhà nước kiên cường chống dịch, miền Tây oằn mình chống hạn, là một người con Việt Nam, bản thân tự Đen thấy trách nhiệm của mình cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn gian khó này. Xin được chung tay góp lửa và gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt lành đến những y bác sĩ, những chiến sỹ kỹ sư anh hùng đang ngày đêm công tác vì bình an cho xã hội".

Rapper Đen Vâu ủng hộ chống dịch Covid-19, che số tiền nhưng chắc chắn sương sương vài trăm triệu
Rapper Đen Vâu chia sẻ hình ảnh giao dịch gửi số tiền hàng trăm triệu về tài khoản của ban cứu trợ trung ương với mục đích chung tay chống dịch.

Nam rapper muốn dùng chút ảnh hưởng nhỏ nhoi của mình để kêu gọi anh chị em đồng âm cùng mình ủng hộ thông qua số tài khoản của Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, hoặc nhắn tin ủng hộ. Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người và mọi người vì mình. Đen Vâu cũng rất hài hước đùa rằng các em học sinh ở nhà nhiều thời gian cố găng học hành, ông bài thật tốt là đã giúp sức cho xã hội rồi.

Giống như nhiều sao Việt khác, Đen Vâu che đi số tiền gửi ủng hộ chống dịch. Tuy nhiên nhìn vào số lượng số 0 kèm mô tả bằng chữ "trăm triệu đồng", chắc chăn số tiền mà nam rapper này quyên góp phải "sương sương" vài trăm triệu hoặc ít nhất cũng là 1 trăm triệu.

Rapper Đen Vâu ủng hộ chống dịch Covid-19, che số tiền nhưng chắc chắn sương sương vài trăm triệu
Nam rapper Đen Vâu.

Hành động của Đen Vâu đang nhận được sự khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng. Cùng với đó từ sự tiên phong của Đen Vâu, nhiều fan của anh cũng hưởng ứng việc quyên góp, từ những số tiền tuỳ vào khả năng để cùng chung tay chống dịch.

Trước Đen Vâu, nhiều sao Việt như: Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Mai Phương Thuý, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik... cũng đã có những phần quyên góp cả về tiền mặt lẫn các trang thiết bị y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ