Ra đi không để lại di chúc, khối tài sản của Sulli bị chính bố mẹ ruột tranh giành kịch liệt?

Phuong Thao 22:35 22/10/2019

Bố mẹ của Sulli được cho đang tranh giành khối tài sản mà con gái để lại sau khi Sulli đột ngột ra đi vào ngày 14/10 vừa qua.

Showbiz Hàn những ngày vừa qua chìm trong tang thương trước cái chết của nữ thần tượng Sulli. Vì căn bệnh trầm cảm gặm nhấm, cựu thành viên f(x) đã lựa chọn cách tự tử để kết thúc cuộc đời đầy khắc nghiệt của mình tại nhà riêng. Vào chiều ngày 14/10, thi thể của Sulli được tìm thấy tại căn biệt thự nhà vườn tại thành phố Seongnam, tỉnh Gyeongi. Sự ra đi của Sulli để lại nỗi đau, mất mát lớn trong lòng người hâm mộ và những người yêu thương cô.

Ra đi không để lại di chúc, khối tài sản của Sulli bị chính bố mẹ ruột tranh giành kịch liệt?
Sulli qua đời ở tuổi 25 khiến showbiz Hàn chấn động.

Tuy nhiên sau đám tang không lâu, một vấn đề nổ ra khi khối tài sản cả triệu USD của Sulli được cho đang bị bố mẹ tranh giành quyến sở hữu. Theo tờ QQ, bố mẹ của Sulli đang muốn độc chiếm tài sản mà con gái để lại mà không chia cho những người khác như hai anh trai hay ông bà của nữ thần tượng. Dù bố mẹ Sulli đã ly hôn khi cô còn nhỏ nhưng trên giấy tờ cả hai vẫn là người dám hộ hợp pháp của Sulli và có quyền thừa hưởng tài sản để lại. Nhưng việc bố mẹ của nữ thần tượng quá cố tranh giành nhau tài sản đang khiến cho người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Với việc bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí từ nhỏ với nhiều vai trò như: diễn viên, ca sĩ, người mẫu quảng cáo, MC... Sulli được cho sở hữu khối tài sản khoảng 1-5 triệu USD. Trong đó có biệt tự riêng, nhà, xe, tiền mặt...Căn nhà nơi phát hiện ra thi thể của Sulli cũng được cho vô cùng đắt đỏ, khi chuyển về đây sinh sống Sulli đã đề nghị người anh trai về ở cùng nhưng do vài nguyên nhân cả hai người anh đều không đến ở được. Chính vì vậy Sulli đã ở một mình cho đến khi nghĩ quẩn.

Cùng với đó nguyên nhân dẫn đến việc tranh giành tài sản được cho là vì khi ra đi, Sulli không để lại di chúc hay di thư tuyệt mệnh nào về việc sẽ để lại tài sản cho ai. Chính vì vậy những người ở lại đã bắt đầu quan tâm đến khối tài sản lớn cho cô và ai cũng muốn giành phần hơn cho mình.

Ra đi không để lại di chúc, khối tài sản của Sulli bị chính bố mẹ ruột tranh giành kịch liệt?
Căn biệt thự nhà vườn nơi phát hiện ra thi thể của Sulli vào ngày 14/10.

Sulli chịu cảnh cô đơn từ nhỏ khi bố mẹ ly hôn, hai anh trai và ông bà là những người mà nữ thần tượng quá cố rất yêu thương. Sau khi bước chân vào ngành giải trí và đầu quân cho SM Entertainment, Sulli được sống trong tình yêu thương của những người anh, người chị và người bạn trong công ty này. Cô được cưng chiều như công chúa và SM cũng được coi như gia đình thứ 2 của Sulli. Tuy nhiên đến cuối cùng trước sự nghiệt ngã của giới giải trí, nơi Sulli dành cả thanh xuân để cống hiến, nữ thần tượng đã không thể trụ vững.

Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc mới đây đã lên tiếng cho rằng những thông tin về việc gia đình Sulli tranh giành tài sản của cô để lại là không chính xác. Hoàn toàn không có chuyện bố mẹ của nữ thần tượng quá cố tranh giành tài sản của con gái, tất cả là những tin đồn thất thiệt. Nhiều người mong muốn tất cả hãy để Sulli được yên nghỉ, đừng bịa ra những chuyện sai lệch khiến cho gia đình của cô, những người thân đã chịu đựng quá nhiều mất mát lại bị đặt lên vai ghánh nặng từ sự chỉ trích của cư dân mạng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ