Quỹ từ thiện của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục kêu gọi ủng hộ Quảng Trị chống lũ

Dung 16:58 12/10/2020

Là một trong những nghệ sĩ có những hoạt động thiện nguyện vô cùng sôi nổi, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lần này tiếp tục chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung trước đợt lũ lịch sử.

Những ngày vừa qua, miền Trung đang trải qua đợt lũ lụt vô cùng nặng nề, gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Vùng chịu ảnh hưởng nhiều nhất là Quảng Trị khi mực nước lũ dâng cao vượt mốc lịch sử năm 1983, cao nhất trong 37 năm qua. Trước tình hình đó, không ít nhà hảo tâm và các nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi, tổ chức các hoạt động gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng là những sao Việt tiếp theo kêu gọi gây quỹ ủng hộ cho người dân vùng lũ.

Quỹ từ thiện của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục kêu gọi ủng hộ Quảng Trị chống lũ
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Được biết, bộ đôi Trung Quân và Denis Đặng có một quỹ thiện nguyện thường niên tên "Tự tâm chia sẻ từ tâm". Quỹ từ thiện này đã nhiều lần đứng ra thực hiện các hoạt động thiện nguyện như tặng quà trẻ em vùng cao, ủng hộ vật tư y tế phòng chống Covid-19, tiếp tế nước sạch và hỗ trợ đồng bào miền Tây lắp đặt máy lọc nước trong đợt hạn mặn kéo dài, hỗ trợ những người trong vùng dịch Đà Nẵng,... 

Trước trận lũ lụt lịch sử gây ra nhiều mất mát này, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng một lần nữa tiếp tục kêu gọi fandom, bạn bè cộng đồng mạng chung tay góp sức.

Quỹ từ thiện của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục kêu gọi ủng hộ Quảng Trị chống lũ
Quỹ "Tự tâm chia sẻ từ tâm" của cặp đôi này trước đó đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Trong bài đăng của mình trên facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ :"Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng quyết định phát động chương trình “Tự tâm chia sẻ từ tâm - Ủng hộ Quảng Trị chống lũ” với dự định sẽ ủng hộ Quảng Trị các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, vv… tùy vào tình hình thực tế từng địa phương và nhu cầu của người dân.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng rất hy vọng nhận được sự chung tay hỗ trợ của tất cả mọi người để lan tỏa yêu thương tới những người đồng bào của chúng ta ở mảnh đất khó khăn chồng chất khó khăn này."  Được biết, ngay sau khi vừa phát động được 30 phút, quỹ "Tự tâm chia sẻ từ tâm" đã nhận được hơn 40.000.000 đồng từ các mạnh thường quân và con số vẫn đang tiếp tục tăng.   

Quỹ từ thiện của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục kêu gọi ủng hộ Quảng Trị chống lũ
Cặp đôi "Tự Tâm" một trong số những nghệ sĩ luôn chăm chỉ trong những hoạt động thiện nguyện.

Trước Nguyễn Trần Trung Quân, MC Đại Nghĩa là các sao Việt đầu tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, anh cũng tự bỏ tiền túi 10 triệu quyên góp. Nghệ sĩ hài Tiến Luật cũng đã phát động một trận bóng giao hữu để gây quỹ ủng hộ cho người dân miền Trung vào ngày 15/10.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ