Quốc Trường : Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi "bê đê"

Dung 12:23 15/04/2020

Mặc dù luôn giữ hình tượng một người chồng quốc dân trong mắt khán giả, thế nhưng có vẻ Quốc Trường của thời điểm hiện tại vẫn chưa sẵn sàng lấy vợ cho lắm thì phải.

Mới đây, "anh chồng quốc dân" Quốc Trường đã khiến cộng đồng người hâm mộ, khán giả của mình một phen "đứng hình" vì quan niệm của mình về việc đàn ông đeo tạp dề và chuyện bị ép lấy vợ. Theo đó, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về series "Vào bếp đi con", anh cho biết ý nghĩa của chương trình để mọi người xem và thấy được rằng, đàn ông cũng phải vào bếp.

Theo Quốc Trường, đàn ông đeo tạp dề rất đáng yêu. "Một người đàn ông men nhất là người đàn ông biết đeo tạp dề. Đừng nghĩ đàn ông đeo tạp dề là gay hay bê đê." Quốc Trường chia sẻ. Thế nhưng điều khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười là khi nhắc về chuyện thăm họ hàng vào dịp tết, anh chia sẻ :"Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê."

Quốc Trường : Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê
Đeo tạp dề không phải gay, nhưng nếu họ hàng giục Trường lấy vợ thì Trường sẽ nói mình "bê đê".

Mặc dù câu nói không khiến anh chồng quốc dân rơi vào sự nghi ngờ về giới tính, tuy nhiên nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười khi biết người được ca ngợi là "chồng quốc dân" lại sợ phải làm chồng đến mức ấy. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú với câu trả lời mặn mà của Quốc Trường. Hóa ra, nam diễn viên Quốc Trường không chỉ lịch lãm, điển trai mà lại còn vui tính nữa.

Cuối năm 2019, cái tên Quốc Trường vụt sáng trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim "Về nhà đi con". Mặc dù vào vai một anh chàng sở khanh, thế nhưng Quốc Trưởng chẳng những không bị ghét mà còn trở thành "anh chồng quốc dân" trong trái tim bao nhiêu thiếu nữ. 

Quốc Trường : Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê
Anh chồng quốc dân Quốc Trường gây thương nhớ với hình tượng lịch lãm.
Quốc Trường : Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê
Những hình ảnh đời thường cũng vô cùng lung linh.
Quốc Trường : Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê
Gương mặt đẹp trai, hiền lành của Quốc Trường là điều khiến các fangirl mê mệt.

Không những được yêu thích trong vai Vũ, hình ảnh ngoài đời của Quốc Trường cũng khiến khán giả yêu mến. Ngoại hình soái ca trưởng thành, cách nói chuyện từ tốn, cử chỉ lịch lãm, Quốc Trường đã thành công chinh phục rất nhiều người hâm mộ. 

Ở tuổi 32, Quốc Trường thành công, giàu có và sở hữu số tài sản khủng. Anh chàng sở hữu căn biệt thự 700m2 vừa xây xong vào đầu năm 2019. Quốc Trường cho biết anh dành hẳn khuôn viên 400m2 để trồng cây. Căn biệt thự với tổng giá trị khoảng 35 tỷ đồng đầy tiện nghi này không phải tài sản duy nhất mà chàng diễn viên sinh năm 1988 sở hữu. Anh còn là chủ của chuỗi cửa hàng mì cay nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Từ vốn ban đầu là 500 triệu, đến nay anh đã phát hơn 100 nhà hàng trải dài khắp đất nước.

Quốc Trường : Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê
Việc Quốc Trường chưa muốn lấy vợ có lẽ là tin vui với các fan hâm mộ.

Quốc Trường có tất cả, chỉ đang thiếu một cô vợ mà thôi. Thế nhưng với sự kiên quyết không muốn lập gia đình trong thời điểm hiện tại, có vẻ khán giả sẽ phải chờ khá lâu để thấy anh chồng quốc dân thành gia lập thất đây.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ