Quế Vân lên tiếng nhắn nhủ Nam Em giữa ồn ào giật bồ: "Tất cả chỉ là trả nghiệp thôi em à!"

Phuong Thao 09:25 14/01/2020

Quế Vân khuyên Nam Em rằng nên học cách buông bỏ, coi sóng gió như gió thoảng mây trôi qua cuộc đời.

Trên trang cá nhân, Quế Vân vừa chia sẻ dòng trạng thái gắn thẻ Nam Em với những lời lẽ khuyên răn sau những ồn ào đã trải qua. Nữ ca sĩ - người mẫu cho hay tất cả những gì đang diễn ra chỉ là trả nghiệp, điều quan trọng nhất với đời người là sự bình yên, sóng gió chỉ làm cho con người ta trưởng thành hơn. Quế Vân nhắn nhỏ Nam Em hãy hiên ngang bước qua, buông bỏ và coi như gió thoảng mây bay ngang qua cuộc đời mà thôi. Theo Quế Vân, Nam Em nên bước qua một cách nhẹ nhàng, không trả thù không oán hận.

"Tất cả những gì đang diễn ra chỉ là trả nghiệp thôi em à. Vạn vật, con người, họ đối vs mình ra sao, mình đúng hay mình sai nó không còn quan trọng nữa.. bởi..cái quan trọng nhất đối vs một con người đó là sự bình yên, sóng gió chỉ làm cho mình trưởng thành hơn, em hãy bước qua nó 1 cách hiên ngang, 1 cách buông bỏ, và coi nó như là gió thoảng mây bay ngang qua cuộc đời chị em ta" - Quế Vân nhắn nhủ Nam Em.

Quế Vân lên tiếng nhắn nhủ Nam Em giữa ồn ào giật bồ: Tất cả chỉ là trả nghiệp thôi em à!
Quế Vân nhắn nhủ đến Nam Em giữa ồn ào giật bồ của người khác.

Trước đó trong ồn ào tình ái với Trường Giang vào năm 2018, Quế Vân cũng đã lên tiếng bênh vực Nam Em. Cả hai là chị em thân thiết trong showbiz, từng có khoảng thời gian sống chung và rất hiểu nhau, chính vì vậy khi Nam Em vướng vào các scandal, Quế Vân đều lên tiếng khuyên nhủ, dặn dò người em thân thiết.

Quế Vân lên tiếng nhắn nhủ Nam Em giữa ồn ào giật bồ: Tất cả chỉ là trả nghiệp thôi em à!
Quế Vân và Nam Em là những người chị em thân thiết.

Liên quan đến vụ lùm xùm mới nhất của Nam Em, hiện tại người đẹp sinh năm 1996 đang bị tố giật bồ của người khác và chàng trai đó không phải ai lạ lẫm mà chính là VJ Quốc Bảo, người từng được Nam Em công khai hẹn hò. VJ Quốc Bảo đã có bạn gái và cả hai cũng có với nhau một thiên thần nhỏ. Tuy nhiên theo lời kể của bạn gái VJ Quốc Bảo, chỉ sau một ngày đi cùng Nam Em anh đã thay đổi và bỏ bê con cái để đi theo nhân tình.

Hiện tại Nam Em cho biết cô sẽ khởi kiện vì bản thân bị vu khống, trong khi đó phía VJ Quốc Bảo đã lên tiếng xin lỗi còn cô ca sĩ Bảo Trân vẫn đang cực kì bức xúc trước việc bạn trai có người mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ