Quang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dành

Mỹ Linh 21:27 18/02/2019

Trong buổi offline đầu năm mới, Quang Trung đã bật khóc như đứa trẻ trước mặt các đồng nghiệp là Nam Thư và Puka.

Nam diễn viên Quang Trung vừa tổ chức buổi offline với hàng trăm fan tại TP.HCM vào ngày 17/2. Buổi offline có sự góp mặt của các đồng nghiệp như: Nam ThưPuka, Minh Xù, Quốc Khánh, Quỳnh Lý, MisThy.

Quang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhT

Quang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dành

Quang Trung và người hâm mộ.

Dù 12h trưa chương trình mới bắt đầu diễn ra nhưng hàng trăm fan từ TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây lặn lội đến xếp hàng từ lúc 10 giờ sáng để mong ngóng sớm vào gặp thần tượng.

Chỉ mới vừa bắt đầu, Quang Trung đã khóc vì xúc động khi các fan âm thầm thực hiện một clip tổng hợp hành trình đến với nghề vốn chông gai và trắc trở của anh. Rớt nước mắt, khóc như một đứa trẻ, nam diễn viên cảm động với tình yêu thương vô bờ của các fan. Bất ngờ xuất hiện trong khoảnh khắc cần vòng tay an ủi nhất, Puka - Nam Thư lên sân khấu tặng hoa, ôm chặt và lau nước mắt cho người em thân thiết để "an ủi" Quang Trung không nên mít ướt, phải có buổi họp fan đầy tiếng cười và đáng nhớ nhất.

Quang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dành

Nam Thư đến chúc mừng Quang Trung.

Nam Thư cho biết cô thấy hạnh phúc khi Quang Trung có được tình yêu thương của các fan. Nữ diễn viên hài hước bảo rằng đến sau này cô tổ chức họp fan thì không biết có được đông đảo và ấm cúng như người em của mình hay không. Xúc động khi Nam Thư tâm sự, cả hai ôm nhau thắm thiết trước sự chứng kiến của các fan.

Quang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dành

Puka và Quang Trung.

Nói về việc năm 2018 Quang Trung giả gái khá nhiều và đôi lúc có sự bị cho là lạm dụng và không còn duyên dáng nữa thì anh sẽ phản ứng ra sao? Quang Trung cho rằng khi nhận bất cứ một vai diễn cho nhân vật nào dù là gái, trai hay ông già, bà già hoặc bất cứ một tạo hình nào anh đều suy nghĩ kỹ để xem bản thân có làm tốt hay không và thời điểm xuất hiện có phù hợp hay không. Cho nên, dù xuất hiện với tạo hình nhân vật nào anh đều nỗ lực làm tốt để không làm khán giả thất vọng.

Quang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dànhQuang Trung bất ngờ bật khóc như đứa trẻ, Nam Thư - Puka bối rối dỗ dành

Bên cạnh đó, nam diễn viên bật mí năm 2019 sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới nhưng tạm thời giữ bí mật. Ngoài ra với thắc mắc liệu có còn hứng thú với việc cover sản phẩm âm nhạc nào nữa không, Quang Trung cho rằng có thể sẽ có nên việc mong các fan cứ chờ đợi và ủng hộ cho hành trình của anh.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...