Quang Đăng lên tiếng sau khi Thái Trinh xác nhận chia tay: "Giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay"

Phuong Thao 20:14 17/09/2019

Sau khi Thái Trinh xác nhận đã đường ai nấy đi, Quang Đăng cũng vừa lên tiếng chia sẻ về câu chuyện tình cảm kết thúc trong nhiều tiếc nuối này.

Trên trang cá nhân, nam vũ công Quang Đăng vừa đăng tải một dòng trạng thái dài nói về việc chia tay với Thái Trinh. Anh cho biết dù hiện tại mọi chuyện đã kết thúc nhưng luôn mong bạn gái cũ được bình yên trong cuộc sống riêng. Quang Đăng cũng dành những lời tốt đẹp cho Thái Trinh sau chia tay, anh cho biết Thái Trinh là cô gái có tính cách đẹp nhất mình từng biết, một người sâu sắc, tài năng và hết lòng vì tình yêu. Quang Đăng hy vọng sau cuộc tình này, Thái Trinh sẽ tìm được một người đàn ông khác tốt hơn.

Quang Đăng cho biết chắc chắn hai người sẽ không có cơ hội dành cho nhau. Chuyện ai đúng ai sai dẫn đến kể thúc tan vỡ chẳng còn là điều quan trọng nữa rồi. Nam vũ công cũng chúc cho bạn gái cũ gặp được điều tốt lành trong cuộc sống. Vì cả hai còn trẻ nên chắc chắn quãng đường dài phía trước sẽ còn nhiều điều đón chờ, chỉ tiếc là chẳng thể cùng nhau bước tiếp nữa mà thôi.

Quang Đăng lên tiếng sau khi Thái Trinh xác nhận chia tay: Giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay
Thái Trinh và Quang Đăng đã chia tay sau khoảng thời gian hẹn hò.

"Em ơi! Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng; sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình.

Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau.

Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhe. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua...

Chúc em một đời tốt lành" - Dòng tâm sự của Quang Đăng sau tin chia tay Thái Trinh.

Quang Đăng lên tiếng sau khi Thái Trinh xác nhận chia tay: Giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay
Quang Đăng tâm sự về việc chia tay với Thái Trinh sau gần 3 năm bên nhau.

Trước đso vào tối ngày 16/9, Thái Trinh cũng đã chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân xác nhận đã chia tay Quang Đăng sau gần 3 năm yêu nhau. Giống Quang Đăng, Thái Trinh nhẹ nhàng đón nhận kết quả này, không trách ai và cũng chằng dằn vặt. Nữ ca sĩ cho biết đã chính thức đường ai nấy đi với Quang Đăng được vài tháng nay nhưng đến hiện tại mới bình tình để viết lên những dòng tâm sự với công chúng. Hiện tại Thái Trinh đã nguôi ngoai phần nào nỗi đau, lòng bình yên hơn, không còn buồn và sẵn sàng cho cuộc sống tự do phía trước.

"Các bạn đừng hỏi Trinh lý do, cũng đừng hỏi Trinh có buồn không. Có ai chia tay nhau (dù là từ phía ai đi nữa) mà vui bao giờ. Nhưng điều quan trọng là, bạn phải bước qua nó, đầy kiêu hãnh, vì bạn đã từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng)" - Thái Trinh chia sẻ.

Quang Đăng lên tiếng sau khi Thái Trinh xác nhận chia tay: Giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay
Quang Đăng lên tiếng sau khi Thái Trinh xác nhận chia tay: Giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay
Trước đó Thái Trinh cũng đã chia sẻ những tâm tư của mình về chuyện tan vỡ với Quang Đăng khiến nhiều người tiếc nuối.

Quang Đăng và Thái Trinh yêu nhau từ cuối năm 2016 và đến năm 2017 cả hai chính thức công khai. Trong hành trình yêu cầu 3 năm, cặp đôi luôn trao cho nhau tình cảm ngọt ngào dù ở bất cứ đâu khiến nhiều người ghen tị. Tuy nhiên đến cuối cùng mối tình này cũng chẳng thể có được kết thúc trọn vẹn như nhiều người vẫn mong muốn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ