Quang Đại "chơi lớn" khi khoe luôn ảnh mát mẻ trong bồn tắm

Ngân Ngân 20:43 03/09/2019

Quang Đại vừa gia nhập vào hội những sao nam hở bạo của showbiz Việt khi quyết định “chơi lớn” với bức ảnh nude 100% trong bồn tắm mới đây.

Việc sao nam khoe cơ bụng sáu múi hay ngoại hình săn chắc vốn là điều không còn xa lạ đối với công chúng. Tuy nhiên Quang Đại vẫn biết cách thu hút chú ý khi khoe bạo bằng hình ảnh nude 100% trong bồn tắm. Trên story cá nhân của mình, Quang Đại vừa đốt mắt cộng đồng mạng với màn khoe thân hình vừa nóng bỏng nhưng không kém phần kín đáo. Nam người mẫu nổi tiếng quyết định khoe thân với phong cách “nửa kín nửa hở” khi chụp ảnh nude nhưng lại che khéo bằng chính chiếc bồn tắm của mình. Quang Đại chỉ choàng mình lên thành bồn để khoe trọn đôi vai săn chắc, vạm vỡ và nhất quyết không để lộ toàn bộ thân hình. Sau khoảnh khắc này được chia sẻ trên mạng xã hội, một số cư dân mạng còn cho rằng bức ảnh do chính người tình tin đồn Thiên Minh chụp cho Quang Đại.

Quang Đại chơi lớn khi khoe luôn ảnh mát mẻ trong bồn tắm
Quang Đại chơi lớn khi khoe luôn ảnh mát mẻ trong bồn tắm

Dù là một người mẫu nam nổi tiếng nhưng Quang Đại vẫn ít khi khoe thân hình của mình với công chúng. Đây cũng là nguyên nhân khiến bức ảnh vừa tung ra đã thu hút một sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Thậm chí, những hình ảnh khoe cơ bụng hiếm hoi trong sự nghiệp của Quang Đại đều được chụp vào 6 năm trước, khi nam người mẫu đang tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Sau 6 năm, thân hình Quang Đại đã có nhiều thay đổi rõ rệt khi từ một chàng trai trẻ với vóc dáng gầy trở thành một người đàn ông chững chạc, nam tính. Nhiều người hâm mộ đều bày tỏ mong đợi được chiêm ngưỡng thân hình quyến rũ hiện tại của Quang Đại.

Quang Đại chơi lớn khi khoe luôn ảnh mát mẻ trong bồn tắm
Quang Đại chơi lớn khi khoe luôn ảnh mát mẻ trong bồn tắm

Quang Đại lại là một gương mặt quen thuộc của làng thời trang sau khi gây chú ý tại Vietnam's Next Top Model 2013. Dù chỉ lọt top 7 của chương trình tuy nhiên với gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng, Quang Đại vẫn được nhiều khán giả yêu mến và xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang, chương trình truyền hình. Trong thời gian gần đây, Quang Đại vướng tin đồn hẹn hò cùng Thiên Minh sau hàng loạt bằng chứng khiến dư luận xôn xao. 

T.T, Theo Thế Giới Trẻ