Quản lý tiết lộ con gái Đông Nhi vừa ra đời đã trở thành "em bé showbiz", CĐM tò mò về dung nhan của tiểu công chúa

Phuong Thao 21:15 26/10/2020

Đông Nhi đã vượt cạn thành công, hạ sinh con gái đầu lòng cho Ông Cao Thắng vào tối hôm nay 26/10.

Sau 9 tháng 10 ngày "mang nặng đẻ đau", Đông Nhi đã vượt cạn thành công, hạ sinh tiểu công chúa vào tối ngày 26/10. Nữ ca sĩ sinh con trước 3 ngày so với thời gian dự sinh. Hiện tại nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đang đồng loạt gửi lời chúc mừng gia đình nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi có thêm thành viên mới. 

Đông Nhi được tiết lộ có quá trình lâm bồn khá gian nan khi ban đầu cô muốn sinh thường, nhưng do thời gian quá lâu nên được chỉ định sinh mổ. Em bé chào đời lúc 19h07 phút, nặng 3.06 kg. Theo chia sẻ từ quản lý, con gái Đông Nhi vừa chào đời đã là "em bé showbiz", được rất nhiều cô chú nghệ sĩ hỏi thăm. 

Quản lý tiết lộ con gái Đông Nhi vừa ra đời đã trở thành em bé showbiz, CĐM tò mò về dung nhan của tiểu công chúa
Đông Nhi rạng rỡ trong bức ảnh được chụp trước khi sinh.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến Đông Nhi khi cô mạnh mẽ sinh con thành công: "Chào mừng con gái iu cung Bọ Cạp của Ba. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều !!!".

Quản lý tiết lộ con gái Đông Nhi vừa ra đời đã trở thành em bé showbiz, CĐM tò mò về dung nhan của tiểu công chúa
Ông Cao Thắng cảm ơn Đông Nhi sau khi cô sinh con gái.

Được biết thiên thần nhỏ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng có tên gọi ở nhà thân mật là Winnie. Hiện tại hai nghệ sĩ vẫn chưa có thông báo chính thức hay chia sẻ hình ảnh về con gái vừa chào đời với công chúng.

Hiện tại Đông Nhi đang nằm lưu lại bệnh viện quốc tế tại Tp.HCM sau khi sinh. Trước đó khi chuẩn bị lâm bồn, nữ ca sĩ và ông xã Ông Cao Thắng đã lựa chọn phòng Tổng thống của bệnh viện quốc tế đạt tiêu chuẩn 5 sao ở Tp.HCM để sinh con và chăm sóc em bé sau sinh. Dịch vụ ở đây rơi vào khoảng giá 23 triệu/1 ngày lưu viện.

Chúc mừng gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng!

P.T, Theo Khoẻ và Đẹp