Quản lý của Quân A.P chỉ đích danh Jack là người không muốn đứng chung chương trình với "gà nhà" vì sợ xấu hình ảnh

Phuong Thao 11:55 10/08/2019

Đúng như đồn đoán của nhiều người, Jack chính là nam ca sĩ trẻ đang bị tố mắc bệnh ngôi sao, coi thường Quân A.P khi không muốn xuất hiện chung trong một chương trình vì sợ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin tố một nam ca sĩ mới nổi tên T có thái độ hạch sách, chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Câu chuyện bắt nguồn từ một trang tin, đưa ra những dẫn chứng cho rằng T mới nổi nhưng đã có thái độ coi thường người khác, không chịu đứng chung sân khấu. Ngoài ra anh chàng này còn đột ngột huỷ show, yêu cầu một chương trình truyền hình phải xoá video có mình tham gia vì vượt số view sản phẩm âm nhạc mới phát hành.

Sau khi thông tin này được lan truyền, nhiều người dần đoán ra đó là Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn), anh là nam ca sĩ trẻ mới nổi của Vpop với các ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Sao Em Vô Tình...

Quản lý của Quân A.P chỉ đích danh Jack là người không muốn đứng chung chương trình với gà nhà vì sợ xấu hình ảnh
Jack bị tố mắc bệnh ngôi sao, hạch sách và coi thường người khác dù mới nổi tiếng.

Mới đây, theo thông tin từ phía quản lý của Quân A.P cho biết, Jack chính là người đã đưa ra yêu cầu không muốn xuất hiện chung trong một chương trình với Quân A.P. Cụ thể khi được mời đến "Giọng ải Giọng ai", Jack ban đầu đã đồng ý và các thí sinh đã tập luyện xong xuôi, mọi khâu chuẩn bị cơ bản hoàn tất thì chủ nhân hit "Sóng Gió" biết Quân A.P sẽ là ca sĩ đồng hành cùng mình.

Chính vì vậy anh chàng này đã yêu cầu phải đổi Quân A.P thành người khác thì mới chịu tham gia. Phía BTC đã bàn luận lại và quyết định không thể đổi vì Quân A.P đã đồng ý quay còn phía Jack có thể không tham gia và lỡ như bị thí sinh/thành viên ekip tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập duyệt trước và setup hết rồi. Về phía Jack, nam ca sĩ đã huỷ show ở sát giờ chương trình diễn ra. 

Quản lý của Quân A.P cũng chia sẻ thêm về câu chuyện đang gây ồn ào trong dư luận hiện tại rằng qua tìm hiểu, Jack và K-ICM sợ ngồi chung sân khấu với Quân A.P sẽ bị làm xấu hình ảnh. Tuy nhiên trước đó, Jack và K-ICM từng xin được diễn chung show để được lấy hình ảnh quảng bá nhưng bây giờ lại quay sang hạch sách, khó chịu vì phải ngồi chung sân khấu với đồng nghiệp.

Quản lý của Quân A.P chỉ đích danh Jack là người không muốn đứng chung chương trình với gà nhà vì sợ xấu hình ảnh
Quản lý của Quân A.P chỉ đích danh Jack là người không muốn đứng chung chương trình với gà nhà vì sợ xấu hình ảnh
Quản lý của Quân A.P lên tiếng, chỉ đích thân Jack là nam ca sĩ  yêu cầu không ngồi chung sân khấu với Quân A.P vì sợ làm xấu hình ảnh.
Quản lý của Quân A.P chỉ đích danh Jack là người không muốn đứng chung chương trình với gà nhà vì sợ xấu hình ảnh
Jack không muốn tham gia chung chương trình với Quân A.P? 

Ngoài việc chỉ điểm rõ tên Jack liên quan đến ồn ào coi thường Quân A.P, quản lý của nam ca sĩ "Ai là người thương em" tuyên bố không nhắc đến hay bàn luận về các ồn ào khác mà Jack đang vướng phải như: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A, dành hát cuối như thể là vedette dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều HIT và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC một gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, rút khỏi nhóm G5R....

Hiện tại đại diện của Jack và K-ICM vẫn chưa lên tiếng giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao và coi thường người khác của hai nghệ sĩ trẻ này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ