Quách Ngọc Tuyên bất ngờ hé lộ "nàng xuân" trước thềm năm mới

Nguyễn 13:46 30/01/2019

"Nàng xuân" chụp hình cùng Quách Ngọc Tuyên là một gương mặt không quá xa lạ, đó chính là Á quân “Tiếng Hát Truyền Hình” (2011)

Đan Chi ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi xuất sắc giành được giải. Năm 2018, Đan Chi cũng thử sức mình với cuộc thi Duyên Dáng Bolero và dừng chân ở Top 5 gây nhiều tiếc nuối cho khán giả. Cô ca sĩ với dáng dấp khá nhỏ bé nhưng sở hữu giọng hát đầy nội lực và đặc biệt truyền cảm. Khi hát nhạc sôi động, Đan Chi cháy hết mình cùng vũ đạo nóng bỏng cuốn hút người xem, nhưng khi hát nhạc trữ tình, Đan Chi mới thật sự chiếm lấy trái tim người nghe bằng chất tự sự trải đời.

Kết thúc năm 2018 với nhiều khởi sắc trong con đường âm nhạc. Từ một “nàng xuân” duyên dáng, Đan Chi “lột xác” thành một “bóng hồng đa năng” trong mắt khán giả khi tham gia nhiều chương trình truyền hình và những dự án cộng đồng. Vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhưng năm 2019 chắc chắn khán giả sẽ gặp lại Đan Chi với một “phiên bản” sâu sắc hơn, mặn mà và duyên dáng hơn.

Trong thời khắc giao mùa, Đan Chi bất ngờ tung bộ ảnh du xuân đầy “tình tứ” cùng nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Chàng diễn viên rất được khán giả yêu thích qua vai diễn “anh Vi Cá” trong loạt phim “Giang Hồ Chợ Cá”, Vi Cá Tiền Truyện và mới đây nhất là bộ phim Cái Tết Của Thằng Khờ. Quách Ngọc Tuyên và Đan Chi gặp nhau trong chương trình Giọng Ca Bí Ẩn như một “duyên số”. Khi Quách Ngọc Tuyên cứ khăng khăng giữ Đan Chi cho đội mình mà bất chấp lời “dụ dỗ” từ các đội chơi khác. Như một dấu hiệu khởi đầu cho sự kết hợp mới mẻ đầy cảm xúc, cặp đôi Quách Ngọc Tuyên - Đan Chi đã gieo thêm chút xuân đến khán giả qua bộ ảnh tươi trẻ mà vẫn đậm nét truyền thống. Sẽ có những bất ngờ còn chờ phía trước trong năm 2019 của cặp đôi Quách Ngọc Tuyên và Đan Chi.

Theo Infonet