Phương Thanh bị quản lí cũ của một ca sĩ quen biết dùng danh tính đi lừa đảo tiền

Mỹ Linh 19:07 19/05/2019

Ca sĩ Phương Thanh cho biết quản lí cũ của một ca sĩ mà 'Chị Chanh' quen biết đang vướng vào nợ nần nên dùng danh tính của cô để lừa đảo.

Phương Thanh là một ca sĩ nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhiều lần vướng thị phi khi bị một số người quen, người hâm mộ mượn danh tiếng, hình ảnh để lừa đảo.

Phương Thanh bị quản lí cũ của một ca sĩ quen biết dùng danh tính đi lừa đảo tiền

Ca sĩ Phương Thanh nhiều lần vướng thị phi khi bị người quen, người hâm mộ lợi dụng danh tiếng để lừa đảo.

Mới đây, 'Chị Chanh' tiếp tục lên tiếng chia sẻ: "Thông báo khẩn nè, cảnh báo gấp nè. Hôm nay em viết status này chủ yếu ngăn chặn việc mang danh tiếng em ra lừa đảo nha. Đừng cho mượn tiền. Dùng uy tín Chanh cũng dễ lừa đảo lắm vì em được khán giả thương nhưng cũng dễ bị bể ra lắm nha.

Có 1 số người trong giới thậm chí là bên ngoài, một khi hết uy tín sẽ trở thành kẻ lừa đảo tiền mang danh: đi mượn tiền cho Phương Thanh. Trời ơi em là người công chúng em không làm ăn gì to lớn không lỗ lãi to đến mức phải để người khác lạ thay mặt em đi mượn tiền lãi bên ngoài xã hội.

À mà em nếu có kẹt xoay tiền làm show thì em chỉ cần cầm cố 1 căn nhà của em vô ngân hàng vay tiền vậy là xong nha. Em thà vay tiền ngân hàng cho chắc ăn nhé không làm mất uy tín ra bên ngoài. Mà 10 năm rồi em chưa làm show luôn á.

Hôm nay em viết status nay là thông báo chính thức đễn mọi người là bất kể ai nói đi mượn tiền cho Phương Thanh là em không chịu trách nhiệm nha. Đi vay tiền mà còn lấy số điện thoại của em đưa ra ngoài để chứng minh đi vay tiền cho em. Tin mà đưa tiền mất ráng chịu nha. Vì số điện thoại của em đi Grap car là người ta có số điện thoại luôn nha.

Khi nào chính thức em ra mặt đi vay thì mới có chuyện để nói em nha. Tính em rất ít nói về tiền hay khoe tiền là vậy. Nghiệp lắm. Nghiệp em là nghiệp tiền, em hay bị mượn uy tín va danh để người ta dễ lừa đảo lắm, không được tin nha.

Có mấy người bị Chanh khui ra rồi, chuyện người trong giới và ngoài giới lấy tên Chanh đi mượn tiền là Chanh xử lý xong mấy vụ rồi nhé. Trốn mất dép luôn. Chuyện Chanh đang nói về 1 người đang mang danh Chanh đi muợn tiền trong status này tên là Ngọc, quản lý cũ của 1 ca sĩ Chanh quen biết, đang vướng nợ nần".

Phương Thanh bị quản lí cũ của một ca sĩ quen biết dùng danh tính đi lừa đảo tiền

Theo Thu Trang/Nld.com.vn