Phương Oanh - "Quỳnh Búp Bê" tăng cân, mất hẳn đường cong gợi cảm ngày nào

Ngọc Trâm 18:35 18/03/2019

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh đang khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô nàng "làng chơi" trong "Quỳnh Búp Bê" ngày nào đã tăng cân và mất hẳn đường cong sexy ngày nào mất rồi.

Cơn sốt từ bộ phim truyền hình đình đám "Quỳnh Búp Bê" tuy đã hạ nhiệt nhưng khán giả vẫn cực kì quan tâm đến các diễn viên từng tham gia trong phim. Đặc biệt, cô nàng Phương Oanh thủ vai chính Quỳnh Búp Bê từ khi kết thúc bộ phim đã tự tin thừa nhận có "dao kéo" vài bộ phận trên khuôn mặt để trở nên hoàn hảo hơn. Cô nàng bây giờ đã cực kì xinh đẹp và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện.

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tăng cân, mất hẳn đường cong gợi cảm ngày nào
Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tăng cân, mất hẳn đường cong gợi cảm ngày nào
Phương Oanh từng sở hữu một body cực kì sexy

Sở hữu combo "all-kill": tài năng diễn xuất, gương mặt xinh đẹp và body cực kì nóng bỏng, Phương Oanh là nữ diễn viên đang được săn đón nhiều sau thành công của "Quỳnh Búp Bê". Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của cô nàng đang khiến khán giả hoang mang về nhận định trên. Phương Oanh đã chụp hình chung cùng MC Khắc Tiệp của VTV và thật bất ngờ, cô nàng tăng cân thấy rõ.

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tăng cân, mất hẳn đường cong gợi cảm ngày nào
Phương Oanh lộ rõ mỡ thừa ở vòng 2

Diện chiếc đầm body ôm sát người, Phương Oanh không còn đường cong gợi cảm như trước đây. Thậm chí, nhiều khán giả cho rằng vòng 2 cô nàng như phụ nữ đang...mang thai vậy. Dù nét tươi tắn và xinh đẹp vẫn giữ trên gương mặt nữ diễn viên nhưng rõ ràng body cô nàng quá "fail". So sánh với hình ảnh trước đây, Phương Oanh có lẽ nên giảm cân ngay và luôn. Hãy trả lại Quỳnh Búp Bê sexy, quyến rũ cho khán giả đi nào Phương Oanh!

Theo Thỏ/Infonet

Loading...