Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó

Phuong Thao 15:49 31/12/2019

Nữ ca sĩ sinh năm 2003 vừa có thông báo về việc rời công ty quản lý của người ba nuôi Quang Lê sau 6 năm làm việc chung và nhận được sự nâng đỡ nhiệt tình từ nam ca sĩ nổi tiếng này.

Đúng vào ngày cuối cùng của năm 2019, Phương Mỹ Chi khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo rời công ty quản lý của người ba nuôi Quang Lê. Nữ ca sĩ trẻ tuổi cho biết mối quan hệ với ba nuôi vẫn bình thường, việc rời đi là do đã hết hạn hợp đồng và cô muốn theo đuổi đam mê lớn hơn: "Đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em với công ty hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định này vì nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật của bản thân ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn một chút để đến với những điều mới mẻ hơn" - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Trước việc Phương Mỹ Chi muốn rời đi, nam ca sĩ Quang Lê đã hứa hẹn đủ điều để cô bé ở lại nhưng Mỹ Chi muốn có những trải nghiệm thú vị hơn, tự đứng trên đôi chân của mình để xem bản thân đi được bao xa. Nói về mối quan hệ gắn bó nhiều năm qua với ba nuôi Quang lê, nữ ca sĩ sinh năm 2003 chia sẻ: "Em nghĩ được gì và mất gì là câu hỏi khó có thể nói hay đưa ra câu trả lời đầy đủ, xác đáng nhất. Em tin mỗi thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của em về những được - mất cũng sẽ khác nhau. Và sau này, khi em lớn hơn chút nữa, có thể em sẽ lại suy nghĩ khác. Em chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa rằng em vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến ba Lê".

Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó
Phương Mỹ Chi rời công ty của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân tôn trọng và trân trọng khoảng thời gian vừa qua, mối quan hệ với ba Quang Lê là tình cảm đặc biệt hơn bất kì ai. Trong tương lai nếu có chương trình nào của công ty hay của ba Lê, Phương Mỹ Chi đều sẵn lòng góp mặt.

Trước đó vào năm 2013, khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt nhí" và kết thúc ở vị trí Á quân, Phương Mỹ Chi được nam ca sĩ Quang Lê nhận nâng đỡ và hỗ trợ phát triển sự nghiệp âm nhạc. Trong suốt 6 năm vừa qua, Quang Lê luôn đồng hành cùng Phương Mỹ Chi trên hành trình xây dựng tên tuổi. Nam ca sĩ là người đưa ra định hướng, phát hành album, làm MV, tổ chức mini show, đưa đi lưu diễn ở nước ngoài... Chia sẻ về việc Phương Mỹ Chi rời công ty, nam ca sĩ Quang Lê cho biết anh rất buồn vì quyết định này của cô con gái nuôi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ