Yeah1 News

Phương Mỹ Chi lần đầu trải lòng về sự ra đi của cô Út, gia đình gặp áp lực tâm lý khi mất đi 2 người thân

Thứ bảy, 18/09/2021 | 10:51 (GMT+7)

Những chia sẻ của Phương Mỹ Chi về chuyện cả nhà mắc Covid-19 cũng như những tin buồn vừa qua đã thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo việc cả gia đình bị nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết, nguyên nhân khiến cả nhà trở thành F0 là do mẹ của cô đi siêu thị mua đồ thiết yếu. Sau 14 ngày tự cách ly điều trị, 4 thành viên trong gia đình đã có kết quả âm tính nhưng bố ruột của Phương Mỹ Chi vẫn còn vạch thứ 2 nhưng đã mờ. 

Phương Mỹ Chi lần đầu trải lòng về sự ra đi của cô Út, gia đình gặp áp lực tâm lý khi mất đi 2 người thân

Sau quãng thời gian chiến đấu cùng dịch bệnh, mới đây Phương Mỹ Chi đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip kể về hành trình tự cách ly, chữa trị Covid-19 ngay tại nhà của mình. Bên cạnh những tiết lộ về sự khó khăn trong việc điều trị, động viên tinh thần lẫn nhau khi trở thành F0, nữ ca sĩ còn xúc động chia sẻ về sự mất mát lớn của gia đình vì người thân qua đời.

Phương Mỹ Chi lần đầu trải lòng về sự ra đi của cô Út, gia đình gặp áp lực tâm lý khi mất đi 2 người thân - ảnh 1

Phương Mỹ Chi bộc bạch cho biết: "Một cái tháng Chi cảm thấy khá là buồn vì mình mất đi 2 người thân. Đó cũng là một cái áp lực tâm lý lớn dành cho gia đình Chi nhưng mà Chi đã cố gắng động viên cả nhà để mình có thể có một cái tinh thần tốt nhất để vượt qua Covid-19". 

Phương Mỹ Chi lần đầu trải lòng về sự ra đi của cô Út, gia đình gặp áp lực tâm lý khi mất đi 2 người thân - ảnh 2

Theo như thông tin được chia sẻ trước đó, trong vòng một tháng gia đình Phương Mỹ Chi đã mất đi 2 người thân. Sau khi anh trai mất, cô út Phương Mỹ Chi là Phương Quế Như cũng lần lượt ra đi. Điều này đã vô tình tạo nên nỗi áp lực tâm lý cực lớn cho gia đình nữ ca sĩ. Hiện tại, Phương Mỹ Chi mong muốn mọi người cùng nhau cố gắng chống dịch để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục