Phương Mai khiến chị em thán phục khi "bụng to vượt mặt" nhưng vẫn làm đều đặn điều mà ít mẹ bầu làm được

Mỹ Linh 20:43 29/08/2019

Dù bụng bầu đã lớn nhưng nữ MC gợi cảm vẫn thực hiện các động tác yoga một cách "ngon nghẻ".

Thời gian qua, Phương Mai liên tục được khen ngợi khi mang bầu ở tháng thứ 6 rồi nhưng dáng dấp vẫn rất quyến rũ. Tuy nhiên, qua bức ảnh được nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, có thể thấy Phương Mai đã "bầu vượt mặt", tăng cỡ vòng 1 khá nhiều.

Dù vậy, việc cơ thể nặng nề hơn không khiến cô từ bỏ thói quen tập luyện, đặc biệt là tập yoga. Làm những động tác khó, Phương Mai vẫn giữ tư thế đúng chuẩn. Cô hào hứng nói: "Bụng 1 rổ vẫn hiên ngang vươn tay đón mặt giời".

Phương Mai khiến chị em thán phục khi bụng to vượt mặt nhưng vẫn làm đều đặn điều mà ít mẹ bầu làm đượcPhương Mai khiến chị em thán phục khi bụng to vượt mặt nhưng vẫn làm đều đặn điều mà ít mẹ bầu làm được

Theo tiết lộ của Phương Mai, hiện tại cô đã tăng khá nhiều cân nhưng may mắn là không có dấu hiệu bị phù, tích nước. Phương Mai không áp dụng chế độ dinh dưỡng nào mà ăn thoải mái theo sở thích. Bù lại, cô duy trì sức khỏe và sự linh hoạt của cơ thể qua các bài tập cho bà bầu.

Ngoài ra, nữ MC cũng tỏ ra rất hạnh phúc khi có ông xã tâm lý, biết chăm sóc vợ.

Phương Mai khiến chị em thán phục khi bụng to vượt mặt nhưng vẫn làm đều đặn điều mà ít mẹ bầu làm được

Trước đó, Phương Mai cũng khiến nhiều người "hốt hoảng" khi đi đôi giày cao tới 9cm, khoe vóc dáng "đỉnh" chẳng hề giống đang mang thai. Dù nhận được nhiều lời khen xinh đẹp nhưng Phương Mai cũng được khuyên là không nên đi giày cao để tránh nguy hiểm

The Eri/ Helino