Phương Anh Đào bị nghi đụng chạm thẩm mỹ vì mặt sưng khác lạ, nhưng nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng bất ngờ!

Mỹ Linh 01:02 11/05/2019

Vừa đăng tải một bức ảnh mặt mộc, nhưng sự biến đổi trên khuôn mặt Phương Anh Đào khiến nhiều fan khó lòng nhận ra cô. Lí do đằng sau đó lại khiến nhiều người vô cùng đồng cảm.

Mới đây, Phương Anh Đào vừa đăng tải hình ảnh mặt mộc, sưng phù trên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Cư dân mạng cho rằng cô nàng dường như vừa thẩm mỹ nhưng bị lỗi nên khuôn mặt mới biến dạng như thế này. Tuy nhiên, khi Phương Anh Đào tiết lộ lí do đằng sau, nhiều người vô cùng đồng cảm vì đây vốn là vấn đề hầu như ai cũng từng trải qua một lần. 

Chuyện là cô vừa mới nhổ răng khôn, vì vậy gương mặt trở nên sưng húp như thế: "Chỉ là rạch để lấy một em răng khôn ra mà mặt đã sưng tròn vành vạnh! Húp cháo thêm 1 tuần nữa chắc sẽ tranh thủ giảm được vài trăm gram", Phương Anh Đào chia sẻ. Sau khi biết nguyên nhân, nhiều người hâm mộ dành lời hỏi thăm và động viên cô mau khỏi để trở lại với dáng vẻ xinh đẹp và rạng rỡ như xưa!

Phương Anh Đào bị nghi đụng chạm thẩm mỹ vì mặt sưng khác lạ, nhưng nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng bất ngờ!

Mặt mộc sưng tròn khó nhận ra của Phương Anh Đào do vừa nhổ răng khôn.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất, Phương Anh Đào đang là cái tên nổi bật trong làng điện ảnh Việt Nam thời gian gần đây. Ngoại hình xinh đẹp, năng động và được đào tạo bài bản chính là những bước đệm vững chắc để nữ diễn viên sinh năm 1992 ngày càng chiếm nhiều thiện cảm của công chúng. 

Phương Anh Đào bị nghi đụng chạm thẩm mỹ vì mặt sưng khác lạ, nhưng nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng bất ngờ!   Phương Anh Đào bị nghi đụng chạm thẩm mỹ vì mặt sưng khác lạ, nhưng nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng bất ngờ!   Phương Anh Đào bị nghi đụng chạm thẩm mỹ vì mặt sưng khác lạ, nhưng nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng bất ngờ!   Phương Anh Đào bị nghi đụng chạm thẩm mỹ vì mặt sưng khác lạ, nhưng nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng bất ngờ!

Bằng sự chăm chỉ và lòng đam mê với nghệ thuật, Phương Anh Đào đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng điện ảnh Việt.

Theo Lam/ Helino