Phùng Ngọc Huy lộ diện sau 4 tháng Mai Phương qua đời, bán đồ ăn vặt ở Mỹ để mưu sinh

Hoàng Hằng 11:11 11/08/2020

Cuộc sống của ca sĩ Phùng Ngọc Huy dần ổn định sau thời gian lo thủ tục giành quyền nuôi con gái Lavie.

4 tháng sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Sau thời gian làm giấy ủy quyền cho ông bà nội và hai bảo mẫu thay mặt bản thân chăm nom, nuôi dưỡng bé Lavie trong thời gian chưa thể về Việt Nam, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy dần ổn định. 1 tháng trở lại đây, anh chăm chỉ cập nhật hình ảnh đời thường trên trang cá nhân, các hoạt động của anh chủ yếu là kinh doanh online và ca hát trực tuyến vì đang mùa dịch bệnh.

Mới đây trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cũng tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi livestream cảnh bán đồ ăn mưu sinh tại Mỹ. Theo đó, anh đã kết hợp cùng một người bạn kinh doanh các món ăn vặt Việt Nam như chả cá, khô cá lù đù, pate gan... Có thể nói, sau chuỗi ngày xuất hiện với hình ảnh mệt mỏi, suy sụp ở thời điểm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy hiện tại lạc quan, tươi tắn hơn nhiều. Anh bán hàng trực tuyến để mưu sinh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thực hiện một số video hướng dẫn cách chế biến, thưởng thức món ăn cho khán giả.

Phùng Ngọc Huy lộ diệp tươi tắn, livestream bán đồ ăn mưu sinh ở Mỹ.

Phùng Ngọc Huy lộ diện sau 4 tháng Mai Phương qua đời, bán đồ ăn vặt ở Mỹ để mưu sinh

Là một ca sĩ, người nổi tiếng nhưng anh vẫn thoải mái bán hàng online để có thêm thu nhập, chuẩn bị cho việc nuôi con sau này.

Bán hàng mưu sinh nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn dành thời gian hoạt động nghệ thuật. Anh thường xuyên chia sẻ những clip ca hát trên trang cá nhân.

Phùng Ngọc Huy lộ diện sau 4 tháng Mai Phương qua đời, bán đồ ăn vặt ở Mỹ để mưu sinh

Có vẻ như cuộc sống của ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã dần ổn định sau thời gian lo thủ tục giành quyền nuôi con gái Lavie.

                                                                                                          Theo MyA/Pháp luật & Bạn đọc