Phùng Ngọc Huy đang sống ra sao tại Mỹ, chuyện đón bé Lavie sang liệu có khả thi?

Phuong Thao 09:37 06/04/2020

Dù không có cuộc sống quá dư giả tại Mỹ nhưng với tình yêu thương dành cho con gái, Phùng Ngọc Huy vẫn khiến nhiều người yên tâm với quyết định sẽ về Việt Nam đón bé Lavie sang Mỹ chăm sóc.

Nhiều ngày vừa qua, sau sự ra đi của Mai Phương, mọi sự quan tâm đổ dồn vào bé Lavie, cô con gái chưa tròn 7 tuổi của nữ diễn viên quá cố. Từ khi sinh ra, Lavie không được sống với bố khi bố ruột là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang định cư ở Mỹ, không thể thường xuyên về thăm con. Tuy nhiên theo chia sẻ từ những người thân thiết, dù xa cách nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên trò chuyện với con gái qua các ứng dụng mạng xã hội để hai bố con gần gũi hơn.

Hiện tại sau những ồn ào liên quan đến ông bà ngoại của Lavie, Phùng Ngọc Huy mới đây đã lên tiếng cho biết anh đang cố gắng để có thể đưa con gái sang Mỹ chăm sóc, bù đắp tình yêu thương cho bé. Những lời khẳng định sẽ nuôi con thay Mai Phương khiến công chúng yên tâm phần nào vì dù sao mất mẹ cũng còn bố, Lavie vẫn sẽ được ở trong vòng tay yêu thương của người thân thiết.

Phùng Ngọc Huy đang sống ra sao tại Mỹ, chuyện đón bé Lavie sang liệu có khả thi?
Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy bên cạnh nữ diễn viên quá cố Mai Phương trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Lavie.

Phùng Ngọc Huy từng là một trong những gương mặt nam nghệ sĩ được khán giả Việt đón nhận qua vai trò ca sĩ và diễn viên phim truyền hình. Ở mảng phim ảnh, anh tạo dựng được tên tuổi qua các bộ phim như: Cổng mặt trời (vai Quốc), Chạm vào quá khứ, Tay chơi miệt vườn, Nữ sinh...Về khoản ca hát, Phùng Ngọc Huy khá lận đận, không tạo được nhiều ấn tượng. Phùng Ngọc Huy và bạn gái Mai Phương từng kết hợp trong các sản phẩm như: Bí mật trái tim, Sau một tình yêu, E ngại...

Phùng Ngọc Huy đang sống ra sao tại Mỹ, chuyện đón bé Lavie sang liệu có khả thi?
Phùng Ngọc Huy đang sống ra sao tại Mỹ, chuyện đón bé Lavie sang liệu có khả thi?
Phùng Ngọc Huy đang sống ra sao tại Mỹ, chuyện đón bé Lavie sang liệu có khả thi?
Phùng Ngọc Huy từng gặt hái được thành công ở mảng diễn xuất và từng được xướng tên tại lễ trao giải Mai Vàng.

Sau 3 năm hẹn hò với Mai Phương và có với nhau một cô con gái, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư và tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. Nam ca sĩ tất bật chạy show trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Cùng với đó Phùng Ngọc Huy cũng từng quảng cáo đồ ăn vặt trên trang cá nhân để có tiền trang trải cho cuộc sống. 

Nhiều năm sang Mỹ, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy dần ổn định. Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh về con gái cũng như cuộc sống riêng tư. Theo tiết lộ, nam ca sĩ không nhắc đến Lavie vì muốn giữ bình an cho con. Hiện tại Phùng Ngọc Huy đã có bạn gái mới tại Mỹ, người này từng bị chỉ trích vì sự thẳng thắn khi chia sẻ về mẹ con Mai Phương, tuy nhiên hiện cô nàng đang nhận được ủng hộ khi lên tiếng cho biết sẵn sàng nhận chăm sóc bé Lavie cùng Phùng Ngọc Huy sau khi nữu diễn viên quá cố Mai Phương qua đời.

Phùng Ngọc Huy đang sống ra sao tại Mỹ, chuyện đón bé Lavie sang liệu có khả thi?
Phùng Ngọc Huy muốn đón bé Lavie sang Mỹ để chăm sóc và bù đắp tình cảm.

Hiện tại dù bày tỏ mong muốn được đưa Lavie sang Mỹ chăm sóc, tuy nhiên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam để thực hiện điều này vì còn một vài khó khăn và ảnh hưởng từ dịch bệnh. Nhiều người hy vọng sau khi dịch qua, Việt Nam gỡ bỏ lệnh cấm nhập cảnh với các nước, Phùng Ngọc Huy có thể nhanh chóng trở về để bù đắp tình cảm cho con gái.

Trước đó vào tối ngày 28/3, nữ diễn viên Mai Phương được thông báo qua đời tại nhà riêng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Phùng Ngọc Huy sau khi hay tin đã thay đổi tất cả hình ảnh trên Facebook cá nhân sang màu đen để bày tỏ sự thương xót cho người thương cũ.

Chia sẻ về việc sẽ đón bé Lavie sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy cho biết: "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức. Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống".

Dù không có cuộc sống quá dư giả tại Mỹ, tuy nhiên với tình yêu thương của cha dành cho con, nhiều người hy vọng rằng bé Lavie sẽ có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn bên cạnh bố Phùng Ngọc Huy trong tương lai.

P.T. Theo Thế Giới Trẻ