Phùng Ngọc Huy da diết nỗi nhớ sau hơn 2 tháng Mai Phương qua đời: "Nơi nào để thấy em..."?

Phuong Thao 13:54 01/06/2020

Thông qua lời bài hát, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy bày tỏ nỗi nhớ da diết về một người con gái.

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày diễn viên Mai Phương qua đời, những người ở lại vẫn chưa thôi nguôi ngoai nỗi đau và sự nhớ nhung. Đáng chú ý nhất là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương liên tục có những động thái thể hiện nỗi nhớ da diết với người đã khuất. Anh chia sẻ những ca khúc về tình mẫu tử và thể hiện sự khắc khoải nhớ về một người con gái.

Phùng Ngọc Huy da diết nỗi nhớ sau hơn 2 tháng Mai Phương qua đời: Nơi nào để thấy em...?
Qua những ca khúc, Phùng Ngọc Huy gửi gắm nỗi nhớ da diết đến người con gái đã xa.

Kể từ khi hay tin bạn gái cũ qua đời, Phùng Ngọc Huy đổi tất cả hình ảnh trên Facebook cá nhân sang màu đen. Đến gần đây nam ca sĩ mới thay lại các bức hình mới, đồng thời hoạt động trở lại trên mạng xã hội. Phùng Ngọc Huy cũng từng thông báo có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, cô con gái chung giữa anh và cố diễn viên Mai Phương. Sau khi tình hình dịch bệnh ổn, Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam để làm trong trách nhiệm của một người cha.

Phùng Ngọc Huy da diết nỗi nhớ sau hơn 2 tháng Mai Phương qua đời: Nơi nào để thấy em...?
Ca sĩ Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam để làm tròn trách nhiệm với bé Lavie sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời.

Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương từng có khoảng thời gian yêu đương. Cả hai có với nhau một thiên thần nhỏ là bé Lavie vào năm 2013, tuy nhiên sau đó vì nhiều nguyên nhân mà chia tay. Diễn viên Mai Phương ở lại Việt Nam một mình nuôi con nhỏ, riêng Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư cho đến hiện tại. Cuối năm 2018, Mai Phương không may phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Đến tháng 3/2020, nữ diễn viên qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ