Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

Mỹ Linh 22:18 26/11/2019

Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Tối nay 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) chính thức diễn ra tại Hà Nội. Thảm đỏ sự kiện này quy tụ dàn sao khủng từ đất nước kim chi như Super Junior, TWICE, SEVENTEEN, Yoona, Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo, Jung Hae In, ITZY, Kang Daniel, NU'EST, Momoland, GOT7, Jang Dong Gun,...

Bên cạnh các giải thưởng cho nghệ sĩ Hàn, sao Việt cũng được vinh danh trong đêm trao giải này. Cụ thể, giải thưởng nghệ sĩ "Việt Nam xuất sắc nhất" đã được vinh danh 3 cái tên: Bích Phương, Quốc Trường, Bảo Thanh. Đây cũng chính là 3 nghệ sĩ duy nhất có mặt tại AAA - một lễ trao giải tầm cỡ quốc tế năm nay. Điều này làm cho người hâm mộ Việt Nam cảm thấy vô cùng vui sướng vì quá tự hào.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!

Quốc Trường cùng Bảo Thanh, Bích Phương đều được vinh danh là nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại lễ trao giải AAA năm nay.

Chào Quốc Trường, cảm xúc hiện tại của anh như thế nào khi vừa vinh danh, nhận được giải "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất" tại AAA?

Thật sự Trường cảm thấy rất tự hào khi được nhận giải AAA, một giải thưởng rất lớn. Đặc biệt, được đứng trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình - nơi mà Trường luôn ao ước được một lần xem Việt Nam đá trên sân. Thế nhưng lần đầu tiên đứng sân lại là lúc được nhận giải, thật sự Trường vui lắm! Những động lực này sẽ giúp cho Trường cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất cũng như hoạt động nghệ thuật! Cảm ơn khán giả rất nhiều đã bên cạnh Trường. Trường sẽ nhớ mãi khoảnh khắc khi mà mình bước ra sân khấu hoành tráng với 20000 khán giả, được hò reo rất nhiều. Điều đó khiến cho bản thân Trường cảm thấyhãnh diện, vui. Không còn từ gì có thể diễn tả nổi cảm xúc của Trường, thật sự quá hạnh phúc!

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó! 

Trước khi tham dự một lễ trao giải tầm cỡ quốc tê như AAA, Quốc Trường có nghĩ mình sẽ được nhận giải hay không?

Ai cũng biết rồi hoạt động biết bao nhiêu năm, Trường chưa bao giờ được đề cử nữa huống chi là được nhận giải. Năm nay đúng thật là một năm quá hạnh phúc vì được giải nhiều, lớn và uy tín. Hi vọng trong năm tới sẽ còn được nhiều hơn nữa để không làm mọi người phải thất vọng.

Còn về sự cố ngay khoảnh khắc trao giải thì sao, khi đang phát biểu thì bất ngờ một người hâm mộ tràn lên sân khấu để chụp ảnh cùng. Cảm xúc của anh lúc đó như thế nào?

Lúc đó Trường thật sự rất bất ngờ cứ tưởng là người trong ban tổ chức chứ không nghĩ là khán giả lên được luôn đó! Nhận giải xong, Trường còn ngạc nhiên, hỏi mọi người có gài anh đó lên để giật tile không nữa (cười). Cả ekip của Trường mọi người đều không biết điều đó luôn mà. Thật sự Trường cũng không hiểu tại sao luôn. Nhưng nói chung là cũng vẫn rất hạnh phúc dù có hơi ngạc nhiên một chút.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!

 Đang phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông lạ mặt tràn lên sân khấu chụp ảnh

Cảm ơn Quốc Trường rất nhiều, chúc anh luôn vững bước, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật!

Theo Biệt đội AAA/ Helino