Phim trường "Hậu Duệ Mặt Trời" huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki "tẩy chay" Song Hye Kyo?

Hoàng Hằng 09:34 01/07/2019

Có thể nói, sức ảnh hưởng từ scandal ly hôn của cặp đôi nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo là không hề nhỏ.

Bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" trở thành siêu phẩm châu Á và cũng là se duyên cho cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Không chỉ mang lại lợi ích về mặt hình ảnh và danh tiếng cho 2 nghệ sĩ, "Hậu Duệ Mặt Trời" mà còn khiến du lịch của Hàn Quốc có bước tiến nhảy vọt khi 1 lượng lớn người hâm mộ tới Hàn Quốc để du lịch, đặc biệt là thành phố Taebaek - nơi lựa chọn làm trường quay cho siêu phẩm điện ảnh này.

Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?  

Tuy nhiên, dưới sức ảnh hưởng của scanda ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Taebaek đang chịu tổn thất khá nặng nề. Cụ thể, Taebaek đã cho xây dựng rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch, trong số đó có thể kể đến công viên Mặt Trời - nơi có nhiều địa danh, cản vật được xây dựng liên quan đến bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời". Đặc biệt nhất có thể kể đến bức tượng hai nhân vật chính trao nụ hôn kinh điển, trở thành trung tâm thu hút khách thập phương. Vậy nhưng, vì scandal của cặp Song Song, trước mắt, chính quyền Hàn Quốc đã phải huỷ 1 sự kiện dành cho các cặp đôi mang tên "Lễ tình nhân Taebaek". Sự kiện này được tổ chức vào tháng 7 hàng năm, nếu năm nay diễn ra sẽ là lần thứ 3, tuy nhiên, giờ đây nó sẽ chỉ còn là "quá khứ" mà thôi".

Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?   Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?   Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?   Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?  

Ngoài ra, trang QQ chia sẻ, quê nhà của Song Joong Ki bắt đầu "khai trừ" tất cả mọi thứ liên quan đến Song Hye Kyo. Căn nhà của bố mẹ nam diễn viên đã cho thu hồi nhiều vật phẩm liên quan đến "Hậu Duệ Mặt Tời", ngoài ra, nơi đây đang tích cực quảng bá cho bộ phim mới của Song Joong Ki, "vạch rõ ranh giới" với Song Hye Kyo.

Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?  

Phim trường Hậu Duệ Mặt Trời huỷ bỏ sự kiện tình nhân quy mô, quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Song Hye Kyo?

Nguồn: QQ

Theo Nhã An/Helino