Phía Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với Hồ Hoài Anh là thật nhưng hiện tại hai vợ chồng vẫn đang hạnh phúc

Phuong Thao 22:29 07/10/2019

Theo thông tin mới nhất, đại diện của Lưu Hương Giang cũng cho biết việc ly hôn với Hồ Hoài Anh là có thật nhưng hiện tại cuộc sống gia đình vẫn đang hạnh phúc sau biến cố.

Liên quan đến thông tin ly hôn giữa nhạc sĩ Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang, mới đây cả hai người trong cuộc đều đã lên tiếng đính chính. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đích thân lên mạng xã hội để chia sẻ một bài đăng phủ nhận tin hôn nhân gặp trục trặc. Anh cho biết dù cuộc sống vợ chồng có lúc không thuận lợi nhưng cả hai đều đã vượt qua và hiện tại đang bên nhau hạnh phúc.

Sau đó không lâu, đại diện của Lưu Hương Giang cũng lên tiếng cho biết chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật, tuy nhiên như nam nhạc sĩ có đề cập đến việc cả hai đã cùng nhau vượt qua sóng gió để giữ được gia đình hạnh phúc như hiện tại. 

Về việc nhiều người cho rằng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang đem chuyện ly hôn ra để PR. Phía nữ nghệ sĩ cũng khẳng định rằng không có chuyện này xảy ra và sẽ không bình luận gì thêm về những vấn đề liên quan.

Phía Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với Hồ Hoài Anh là thật nhưng hiện tại hai vợ chồng vẫn đang hạnh phúc
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng ly hôn nhưng hiện tại cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc?

Trước đó vào chiều ngày 7/10, trên nhiều trang tin bất ngờ chia sẻ thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn, kết thúc khoảng thời gian sống chung hơn 10 năm. Thông tin này khiến dư luận không khỏi hoang mang khi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là cặp vợ chồng được nhiều người mến mộ trong showbiz Việt. Cả hai đã trải qua 4 năm yêu nhau trước khi đám cưới và có 10 năm làm vợ chồng, chào đón 2 cô công chúa nhỏ chào đời trước khi thông tin hôn nhân rạn nứt nổ ra. Tuy nhiên theo những chia sẻ mới nhất từ hai người trong cuộc, có vẻ như gia đình của hai nghệ sĩ này vẫn đang hạnh phúc dù từng trải qua không ít sóng gió.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ