Phan Văn Đức sắp cưới vợ, Ngọc Nữ liên tục 'thả thính'

Hoàng Hằng 12:41 03/11/2019

Chia tay mối tình 1 năm, Ngọc Nữ tìm kiếm một tình yêu mới với những câu thả thính đầy ngọt ngào trên trang cá nhân.

Dù chia tay tiền vệ tài hoa Phan Văn Đức một thời gian dài nhưng những động thái đời sống của người đẹp Nguyễn Ngọc Nữ vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhất là khi Phan Văn Đức đang dính nghi án cưới hot girl mầm non Nhật Linh vào cuối năm nay.

Với sự động viên của gia đình và bạn bè, Ngọc Nữ mau chóng vượt qua nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Cô lấy lại tinh thần và tập trung vào công việc. Chia tay Văn Đức, Ngọc Nữ trở thành “quý cô độc thân” nên vô tư đăng những lời ngôn tình trên trang cá nhân để tìm tình yêu mới.

“Thương em nhiều hơn một chút được không…Vì em không muốn mình thích ai khác ngoài anh cả”, Ngọc Nữ viết trên instagram ngày 02/11.

Phan Văn Đức sắp cưới vợ, Ngọc Nữ liên tục thả thínhGiữa tin đồn Văn Đức cưới vợ, Ngọc Nữ vô tư thả thính khắp nơi.

Trong dịp Halloween (31/10), cô nàng cũng thả thính: “Nghe đồn Halloween không makeup sẽ có người yêu? Vậy mà từ lúc tôi trưng cái vẻ mặt dễ ghét kia ra, chả thấy anh bạch mã hoàng tử nào đi qua đây cả”.

Lời chia sẻ như khẳng định Ngọc Nữ cũng đang thuộc diện độc thân, cũng mong muốn tìm được chàng trai của đời mình để kề vai sát cánh. “Mọi thứ đơn thuần là chia sẻ và thấu hiểu! Và ai sẽ là người sẵn sàng lắng nghe cô ấy”, Ngọc Nữ nói.

Ngoài thả thính, cũng bức ảnh xinh đẹp ấy, Ngọc Nữ đăng trên Instagram với lời dẫn ấn tượng: “Hãy xinh đẹp như thể là bạn có thể gặp người yêu cũ bất cứ lúc nào”. Người yêu cũ là chủ đề luôn gây sự chú ý với dân mạng. Sau khi đường ai nấy đi, nhiều cô gái luôn muốn bản thân trở nên xinh đẹp, cuốn hút, khí chất hơn trước để khiến người cũ tiếc nuối.

Trái ngược với Ngọc Nữ, Văn Đức đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc với tình mới Nhật Linh. Thời gian gần đây, cả hai xuất hiện tin đồn cưới nhau sau những bức ảnh đeo nhân đôi, mặc váy cưới.

 

Theo Mỹ Tiên/Saostar.vn