Phản ứng kỳ lạ và những bất thường vụ Lê Dương Bảo Lâm đi từ thiện bị đánh

Hoàng Hằng 09:07 11/06/2019

Rất ít bênh vực, xót xa hay động viên, phản ứng của đám đông lại nghiêng về hoài nghi và "bóc phốt"

Bên cạnh những hỏi thăm, an ủi, có rất nhiều những luồng ý kiến cho rằng câu chuyện có phần "bất thường" và không thuyết phục. 

Thậm chí, nhiều người không ngại ngần cho rằng đây chỉ là một màn dàn dựng để thu hút sự quan tâm của khán giả, chứ không hề giống một vụ hành hung!

Những "bất thường" được cư dân mạng vạch ra như thế nào?

Phản ứng bất thường của đám đông đi cùng Lê Dương Bảo Lâm; pha "hành hung" như phủi bụi; cách phản ứng khó hiểu của chàng diễn viên hài... là những điều cư dân mạng đã vạch ra.

Thậm chí, người quay clip dường như còn có biệt tài... tiên tri sự việc, khi mà không hề run tay lúc Bảo Lâm bị đánh. Người này vẫn tận tình chọn góc quay rõ và chuẩn xác nhất, một cách hết sức chuyên nghiệp và bài bản.

Clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện.

Còn các đối tượng "giang hồ" cẩn thận che kín mặt kia lại có cách ra tay không giống côn đồ cho lắm, mà giống... chị em phụ nữ đang đùa giỡn với nhau hơn.

Những pha vỗ vào lưng, hùng hổ lao tới dí tay vào mặt rồi rút về không giống cách của kẻ bặm trợn muốn dằn mặt người khác. Đặc biệt hơn, chàng diễn viên nổi tiếng "không hiền lành" gì trên mạng xã hội lại cứ im lặng né tránh, không nói nửa lời hay cự cãi khi bỗng dưng bị đánh?

Phản ứng bình thường của một người khi bất ngờ bị tấn công sẽ là bỏ chạy, cầu cứu hoặc đánh trả, chứ không phải lầm lũi chịu đòn rồi ung dung... làm tiếp công việc của mình. 

Nhất là với một người nhanh mồm miệng và không hề yếu đuối như Lê Dương Bảo Lâm, phản ứng đó có phần hơi khó hiểu!

Tuy nhiên, khó hiểu nhất phải là thông tin được hé lộ trên một tờ báo: Một nhân chứng có mặt cho biết khi anh định vào can thì được giải thích "họ đang diễn để quay phim đó"!

Lê Dương Bảo Lâm có trở thành "cậu bé chăn cừu" mới của showbiz Việt?

Sự cố lần này đang mang lại cho Bảo Lâm rất nhiều chú ý, nhưng cũng khiến hình ảnh của anh trong mắt đám đông thêm phần tiêu cực.

Chưa rõ đúng sai, nhưng với từng ấy thông tin và nghi vấn, rất khó lòng thuyết phục dư luận tin rằng đó là một "tai nạn" bất ngờ.

Phản ứng kỳ lạ và những bất thường vụ Lê Dương Bảo Lâm đi từ thiện bị đánh

Hi vọng đây không phải một màn dàn dựng, nếu không thì Bảo Lâm sẽ mất đi rất nhiều thứ từng có trong sự nghiệp

Và nếu đây quả thật chỉ là một vụ hành hung được dàn dựng để quay phim, e rằng hình ảnh của Bảo Lâm sẽ tuột dốc không phanh. 

Sẽ không còn cơ hội nào khiến đám đông tin tưởng anh trong những câu chuyện lần sau, bởi niềm tin chỉ có giới hạn.

Hàng loạt ồn ào trước đó như vạ miệng, trả treo cùng khán giả hay những trò đùa vô duyên không dễ biến mất chỉ vì một lần "nhẫn nhịn khi bị đánh". Ngược lại, nó chỉ đem tới cảm giác khó hiểu khi chàng diễn viên gớm ghê bỗng dưng "đổi tính"!

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ