Phan Ngọc Luân: "Anh Hưng và Luân vẫn tiếp tục gặp nhau, nhưng kín đáo để cho mọi người không khơi lại chuyện cũ"

Phuong Thao 18:10 28/10/2019

Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ xung quanh mối quan hệ hiện tại với Mr.Đàm sau gần 1 năm sau ồn ào chuyện tình cảm.

Xoay quanh quyết định trở lại chương trình "Gương mặt thân quen 2019" và đặc biệt là sẽ hóa thân thành "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ về những ồn ào cách đây 1 năm, cùng với đó là mối quan hệ với Mr. Đàm ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về việc trở lại tham gia "Gương mặt thân quen 2019", Phan Ngọc Luân cho biết gameshow này như một ngôi nhà chung mà nhờ đó anh có thêm nhiều người yêu thích. Chính vì vậy khi BTC có lời mời anh đã đồng ý ngay không do dự: "Mình nghĩ còn những gì chưa làm được ở các mùa trước sẽ làm thật hay ở mùa này. Một điều Luân rất thích ở mùa thi năm nay là có những vòng thi khác với các mùa trước, đặc biệt có hai người ca sĩ giám khảo Luân rất yêu thích là chị Hồ Ngọc Hà và anh Quang Linh".

Phan Ngọc Luân: Anh Hưng và Luân vẫn tiếp tục gặp nhau, nhưng kín đáo để cho mọi người không khơi lại chuyện cũ
Phan Ngọc Luân trở lại với "Gương mặt thân quen 2019" sau 1 năm hạn chế hoạt động nghệ thuật vì những ồn ào không đáng có.

Phan Ngọc Luân cũng cho biết trong lần quay trở lại này anh gặp rất nhiều áp lực, từ việc là thí sinh từng tham gia một mùa trước đó nên phải làm sao cho hay hơn. Cùng với đó là sự nhìn nhận khắt khe của ban giám khảo so với những người mới. Tuy nhiên nếu nhận được sự ủng hộ của khán giả, Phan Ngọc Luân tự tin sẽ làm tốt được các nhiệm vụ được giao tại "Gương mặt thân quen 2019". Bản thân Phan Ngọc Luân cũng đã chuẩn bị rất nhiều để không làm phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Một điều mà khán giả hiện đang quan tâm là việc Phan Ngọc Luân sẽ giả Đàm Vĩnh Hưng trong "Gương mặt thân quen 2019". Chắc chắn nhiều người vẫn chưa quên ồn ào tình cảm làm dậy sóng showbiz cuối năm 2018 giữa Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng. Đây là một bước đi đầy sai lầm của Phan Ngọc Luân khi tiết lộ những chuyện tình cảm không thật với Mr.Đàm khiến người thầy của mình nổi giận. Gần 1 năm sau sự việc đáng tiếc này, Phan Ngọc Luân cho biết mối quan hệ hiện tại với Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại bình thường như trước.

"Anh Hưng và Luân vẫn tiếp tục gặp nhau, nhưng kín đáo để cho mọi người không khơi lại chuyện cũ. Hai thầy trò vẫn nói chuyện bình thường. Luân có nhắn tin nhờ anh Hưng giúp đỡ cho tiết mục trong chương trình sắp tới và anh Hưng đã rất sẵn sàng. Anh Hưng góp ý, khuyên Luân nên làm thế này, thế kia. Khi Luân hỏi "Đại ca có con giận em chuyện cũ không?", anh Hưng trả lời "Anh đã hết giận em từ lâu. Anh vẫn rất thương em" - Phan Ngọc Luân chia sẻ.

Phan Ngọc Luân: Anh Hưng và Luân vẫn tiếp tục gặp nhau, nhưng kín đáo để cho mọi người không khơi lại chuyện cũ
Câu chuyện giữa Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng từng khiến dư luận dậy sóng một thời.

Về việc quyết định hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng trong "Gương mặt thân quen 2019", Phan Ngọc Luân cho hay anh đã cân nhắc rất nhiều khi đảm nhận nhân vật này. Việc chọn để hóa thân anh Hưng là một sự lựa chọn ngẫu nhiên theo luật của chương trình thì mình sẽ bấm nút và nhân vật sẽ hiển thị trên màn hình. "Luân biết chắc chắn đây sẽ là tiết mục gây tranh cãi nhất trong chương trình này. Tranh cãi không chỉ xung quanh câu chuyện giữa Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng mà còn vì những gì Mr. Đàm đang hứng chịu thời gian gần đây".

Nhớ lại những chuyện cũ, Phan Ngọc Luân cho biết anh vẫn còn sợ hãi rất nhiều vì nó như một cơn ác mộng: "Nghĩ lại không biết tại sao mình lại làm như vậy. Tuy nhiên nhờ vậy mà giờ đây Luân mới đứng dậy và làm việc gì đó mới hơn. Đây thực sự là cơ hội để làm một điều gì đó chứng tỏ Luân đi lên bằng thực lực chứ không phải bằng những chuyện chiêu trò như vậy. Luân rất vui vì vẫn nhận được tình cảm của khán giả và anh Đàm Vĩnh Hưng sau tất cả mọi chuyện".

Phan Ngọc Luân: Anh Hưng và Luân vẫn tiếp tục gặp nhau, nhưng kín đáo để cho mọi người không khơi lại chuyện cũ
Phan Ngọc Luân đã rút ra được rất nhiều bài học sau sự cố với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cuối năm 2018.
Phan Ngọc Luân: Anh Hưng và Luân vẫn tiếp tục gặp nhau, nhưng kín đáo để cho mọi người không khơi lại chuyện cũ

Cùng với Phan Ngọc Luân, trong chương trình "Gương mặt thân quen 2019" sắp tới sẽ có những gương mặt nghệ sĩ trẻ khác tham gia như: Nhật Thủy, MiA, Trần Tùng Anh, Emma Nhất Khanh và Võ Tấn Phát. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 2/11.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ