Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: "hotgirl Hà Thành" thích thú khi được "người cũ" của Hương Giang hôn vào tai

Dung 15:53 01/05/2019

Chối bay chối biến khi được mời lên sân khấu diễn với anh chàng Danh Ngọc điển trai, thế nhưng chỉ sau một nụ hôn giả vào tai, Trâm Anh đã khẳng định đã "thích dần rồi".

Mới đây, đoạn phát sóng của chương trình "Quý ông đại chiến" có Trâm Anh bị cắt đã được tiết lộ khiến nhiều người quan tâm. Trong đoạn phát sóng này, Trâm Anh và Danh Ngọc - Người từng tham gia chương trình hẹn hò để chinh phục hoa hậu Hương Giang đã trao nhau một nụ hôn tuy "giả nhưng rất thật".

Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiHương Giang từ chối hôn vào tai vì sợ bị "cắn".

Cụ thể, khi được MC Thành Trung hỏi có thích được hôn vào tai không, Hương Giang đã ngay lập tức từ chối với lý do tai cô rất nhạy cảm và sợ bị "cắn mất đôi tai nhỏ bé". Trước đó không lâu, Hương Giang đã từng phũ phàng từ chối cơ hội sánh bước cùng Danh Ngọc trong chương trình hẹn hò. Và lần này, Danh Ngọc lại tiếp tục bị nàng hoa hậu xinh đẹp "phũ" thêm lần nữa.

Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiCó ai còn nhớ anh chàng đẹp trai từng cố gắng theo đuổi Hương Giang ? Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiVà bị cô nàng từ chối phũ phàng để chọn 1 anh chàng đã có chủ.

Sau đó, Hương Giang "đá chủ đề" sang hotgirl Trâm Anh, khiến cô vừa ngại ngùng vừa vui vẻ lên thử diễn cảnh hôn vào tai với Danh Ngọc. Ban đầu, Trâm Anh đã rất ngượng ngùng và cố gắng từ chối. Tuy nhiên, dưới "sức ép" từ đàn chị cũng như MC, Trâm Anh đã phải bước lên sân khấu.

Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiBiểu cảm của Trâm Anh khi được Hương Giang "chuyền bóng". Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiSau đó, Trâm Anh lập tức khẳng định mình không thích hôn vào tai.

Không ngoài dự đoán của mọi người, sau khi đươc hôn, Trâm Anh tỏ ra rất thích thú thú và khẳng định bản thân đang dần thích được hôn vào tai rồi chứ không như lời từ chối ban đầu. Biểu cảm vừa vui vừa ngại của Trâm Anh đã khiến nhiều người thích thú. Rất tiếc là phân đoạn này đã bị cắt mất khỏi chương trình vì scandal vừa qua của cô. 

Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiTuy nhiên, sau khi được diễn cùng chàng trai có một nửa dòng máu Dubai Danh Ngọc. Phân đoạn gameshow bị cắt của Trâm Anh: hotgirl Hà Thành thích thú khi được người cũ của Hương Giang hôn vào taiTrâm Anh đã "lật mặt" quay lại thích được hôn vào tai rồi.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ