Phạm Trưởng chia sẻ việc từng bỏ ca hát do tai nạn giao thông, biết ơn Lý Hải và Lâm Chấn Khang nhất trong showbiz

Phuong Thao 13:59 10/07/2020

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, nam ca sĩ Phạm Trưởng có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu.

Chắc hẳn với những khán giả 8x-9x đời đầu yêu nhạc Việt sẽ không xa lạ gì với cái tên Phạm Trưởng. Anh là ca sĩ được giới trẻ mến mộ từ những năm 2010 với những bản hit tự sáng tác như: Trang giấy trắng, Hai ba năm, Đàn ông là thế, Nợ, Yêu không dám nói...

Năm 2010, Phạm Trưởng kết hôn với bà xã Lê Nga và hiện tại đã có với nhau 3 thiên thần nhỏ gồm 2 bé trai và 1 bé gái. Sau thời gian "làm mưa làm gió" tại Vpop, gần đây nam ca sĩ vắng bóng khỏi các sân khấu âm nhạc, chủ yếu làm công việc sản xuất, sáng tác ca khúc và cùng vợ chăm sóc gia đình nhỏ. Mới đây xuất hiện trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", Phạm Trưởng đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau thời gian không gặp gỡ khán giả.

Nam ca sĩ sinh năm 1985 bộc bạch rằng ngày xưa ba mẹ định hướng học đại học về ngành Sư phạm hoặc Giao thông vận tải, Phạm Trưởng làm theo nhưng chỉ để ba mẹ vui mà vẫn nung nấu đam mê ca hát. Sau khi thi 3 trường đại học nhưng rớt cả 3, anh xin phép gia đình được đi theo con đường âm nhạc.

Phạm Trưởng chia sẻ việc từng bỏ ca hát do tai nạn giao thông, biết ơn Lý Hải và Lâm Chấn Khang nhất trong showbiz
Phạm Trưởng là ca sĩ được giới trẻ mến mộ với nhiều bản hit đình đám.

Chia sẻ về sự kiện đáng nhớ nhất trong sự nghiệp ca hát, Phạm Trưởng cho biết vào năm 2008 sau khi thành lập nhóm Vboys, trên đường đi lưu diễn ở miền Trung cả nhóm gặp tai nạn giao thông rất nặng. Chiếc xe chở nhóm đang di chuyển thì lao xuống suối, rất may con suối không có nước nên không ai bị nặng.

"Sau tai nạn đó tôi sốc, bỏ hát luôn, quyết định dừng lại một thời gian để củng cố lại công việc, làm phòng thu, viết nhạc bán thôi. Sau một thời gian, thấy các bình luận của fan nói nhớ giọng hát của mình đã thôi thúc tôi trở lại. Lúc đó vừa sáng tác bán cho ca sĩ vừa để dành bài hát cho mình" - Phạm Trưởng chia sẻ.

Phạm Trưởng chia sẻ việc từng bỏ ca hát do tai nạn giao thông, biết ơn Lý Hải và Lâm Chấn Khang nhất trong showbiz
Nhóm nhạc Vboys với 2 thành viên Phạm Trưởng và Tiêu Quang.

Đến năm 2010, Phạm Trưởng lập gia đình, tiếp tục sự nghiệp ca hát khi phát hành các ca khúc như: Hai ba năm, Trang giấy trắng và đều trở thành hit đình đám.

"Thời điểm đó tôi quên hết mọi thứ xung quanh. Vì xuất thân từ gia đình không khá giả nên khi có cơ hội tôi lao vào kiếm tiền, ngày nào cũng chạy show đi hát" - Phạm Trưởng bày tỏ.

Chủ nhân hit "Trang giấy trắng" cho hay người đồng nghiệp mà anh mang ơn, thần tượng nhất chính là nam ca sĩ Lý Hải về cách sống, đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, một người anh mà Phạm Trưởng cũng rất biết ơn là Lâm Chấn Khang, người đi diễn chung rất nhiều và cho nam ca sĩ những lời khuyên trong cuộc sống.

Chia sẻ về hôn nhân, vợ của Phạm Trưởng cho hay có thời gian cô thường nhận được tin nhắn từ các fangirl của chồng rằng "Chị ơi em có bầu với anh Trưởng rồi". Tuy vậy, bà xã Phạm Trưởng vẫn bình tâm, đưa tin nhắn cho chồng xem. Nam ca sĩ cũng thừa nhận vợ là người hay ghen nhưng rất văn minh, không làm rầm rầm lên mà đối chất trực tiếp với mình để hiểu rõ câu chuyện.

Phạm Trưởng chia sẻ việc từng bỏ ca hát do tai nạn giao thông, biết ơn Lý Hải và Lâm Chấn Khang nhất trong showbiz
Phạm Trưởng và bà xã xinh đẹp Lê Nga.

Dù tổ chức đám cưới vào năm 2010 nhưng đến 5 năm sau, công chúng mới biết Phạm Trưởng đã có vợ. Nam ca sĩ cho biết dù thấy bà xã nói không sao khi không công khai mối quan hệ nhưng anh biết chắc chắn sẽ có chút buồn. Đặc biệt khi chồng là nghệ sĩ, nếu là "hoa có chủ" sẽ bị nhiều cô gái dòm ngó, tán tỉnh. 

"Tôi khuyên và giải thích nhiều, mong bà xã hiểu, để một thời gian sẽ công bố với mọi người" - Phạm Trưởng chia sẻ.

Cũng trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", Phạm Trưởng lần đầu làm điều lãng mạn với vợ khi đàn và hát tặng ca khúc "Hai ba năm" nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới. 

"Lần đầu tiên anh làm điều lãng mạn nhất nhân kỉ niệm 10 năm ngày cưới để tặng cho em một món quà. Cảm ơn em đã hy sinh vì sự nghiệp của anh, cuộc sống của chúng ta và con. Em đã chịu nhiều thiệt thòi so với những người phụ nữ khác, anh sẽ bù đắp lại cho em nhiều thứ khác" - Phạm Trưởng gửi lời yêu thương đến vợ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ