Phạm Quỳnh Anh "đi 3 về 2", để thất lạc chiếc vali chứa toàn đồ quan trọng

Ngọc Trâm 11:18 18/04/2019

Quá đen cho Phạm Quỳnh Anh khi để thất lạc mất chiếc vali quan trọng trong chuyến công tác mới đây tại Mỹ. Theo thông tin từ phía nữ ca sĩ thì chiếc vali ấy hiện vẫn còn ở New York (Mỹ).

Trong chuyến công tác mới đây tại Mỹ, Phạm Quỳnh Anh đã mang theo 2 chiếc vali, 1 màu tím và 1 màu đen. Tuy nhiên, khi trở về Việt Nam thì chỉ còn mỗi Phạm Quỳnh Anh và chiếc vali màu tím, còn chiếc màu đen thất lạc đâu mất. Được biết, Phạm Quỳnh Anh đã gửi hành lí từ Mỹ, sau đó 2 vali này được quá cảnh tại Quảng Châu (Trung Quốc), thế nhưng về đến Việt Nam thì mất 1 vali màu đen.

Phạm Quỳnh Anh đi 3 về 2, để thất lạc chiếc vali chứa toàn đồ quan trọng

Theo lời Phạm Quỳnh Anh thì vali này chứa toàn đồ quan trọng và cô nàng đang khẩn thiết nhờ những người có kinh nghiệm hỗ trợ trong việc tìm kiếm hành lí thất lạc. Khi đăng đàn thông tin này trên Instagram thì 1 số người hâm mộ cứ ngỡ Quỳnh Anh đang đùa, khoe chiến tích bán được hẳn 1 vali thảo dược bên Mỹ. Nhưng sự thật là cô nàng đang "rầu thúi ruột" vì để lạc mất đồ quan trọng chứ không hề đùa.

Phạm Quỳnh Anh đi 3 về 2, để thất lạc chiếc vali chứa toàn đồ quan trọng
Phạm Quỳnh Anh đi 3 về 2, để thất lạc chiếc vali chứa toàn đồ quan trọng

Trước đó, cô nàng Midu cũng thất lạc túi xách với số tiền lớn tại Hàn Quốc. May thay Midu đã tìm lại được, bây giờ đến lượt Phạm Quỳnh Anh để mất đồ nơi xứ người, thật quá đen đủi cho nữ ca sĩ. Được biết, hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã liên hệ với các bên liên quan và tra được tung tích chiếc vali của mình đang nằm ở New York. Nếu đã định vị được hành lí ở Mỹ thì cũng không quá khó để nhận lại, theo kinh nghiệm của bạn bè Quỳnh Anh thì tầm 2-3 ngày nữa cô nàng sẽ nhận lại vali của mình thôi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ