Phạm Băng Băng xuất hiện sang chảnh, đáp trả tin đồn bị đuổi khỏi đoàn phim vì scandal

Mỹ Linh 07:05 05/12/2019

Nữ diễn viên vừa lên đường sang Mỹ để hoàn tất phần hậu kỳ cho dự án phim "355".

Ngày 4/12, Phạm Băng Băng có mặt ở sân bay Bắc Kinh để lên đường sang Los Angeles, Mỹ. Được biết, nữ diễn viên sẽ cùng Jessica Chastain, Penélope Cruz, Lupita Nyong'o, Diane Kruger, Sebastian Stan và Édgar Ramírez hoàn thành khâu lồng tiếng cũng như hậu kỳ cho dự án phim 355.

Chỉ với hoạt động này, Phạm gia đập tan tin đồn cô bị đuổi khỏi đoàn phim 355 vì scandal trốn thuế năm ngoái. Cách đây gần 3 tháng, Phạm Băng Băng được cho là bị loại khỏi đoàn phim 355 vì các diễn viên khác đều đến phim trường để quay nhưng Phạm Băng Băng vẫn ở Trung Quốc, không gia nhập đoàn phim.

Thậm chí, còn có nguồn tin đoàn phim mời diễn viên khác thay thế Phạm gia sau khi cô vướng bê bối trốn thuế gây chấn động.

Phạm Băng Băng xuất hiện sang chảnh, đáp trả tin đồn bị đuổi khỏi đoàn phim vì scandal

Phạm Băng Băng ỏ sân bay.

Trong loạt ảnh ở sân bay ngày 4/12, Phạm Băng Băng diện trang phục năng động, trẻ trung. Được rất nhiều fan đến tiễn nên nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cũng dành thời gian để trò chuyện với người hâm mộ.

Thế nhưng, khi loạt ảnh ở sân bay được đăng tải, Phạm Băng Băng tiếp tục bị cư dân mạng cho rằng đang mang thai vì để lộ vòng 2 lớn. Ngay lập tức, phòng làm việc của nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận: “Đều vì ăn mà gây hoạ. Đồ ăn nước ngoài lượng calo cao hơn, làm việc vất vả nhưng đồng thời cũng phải khống chế, hạ sức ăn của mình xuống! Béo đó".

Phạm Băng Băng xuất hiện sang chảnh, đáp trả tin đồn bị đuổi khỏi đoàn phim vì scandal

Sau scandal trốn thuế gây chấn động showbiz Hoa ngữ vào năm ngoái, hình ảnh Phạm Băng Băng xấu đi trong mắt khán giả. Từ một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn và được săn đón, Phạm gia bị "ghẻ lạnh" trên chính quê hương của mình khi mọi hoạt động đều bị cư dân mạng xứ Trung mỉa mai, chỉ trích.

Nhiều hợp đồng bị cắt, đoàn phim Thắng thiên hạ cũng chấp nhận bỏ số tiền khổng lồ để quay lại mà không có sự tham gia của Phạm Băng Băng nên cô chỉ còn một dự án duy nhất là 355. Do đó, dự án này mang ý nghĩa quan trọng với nữ diễn viên.

Không chỉ gặp trục trặc trong công việc, đường tình duyên của Phạm Băng Băng cũng đứt đoạn khi cô và Lý Thần tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò. Dù vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và cách đây vài ngày, nữ diễn viên còn chúc mừng sinh nhật tình cũ.

Theo Vĩ Thanh/ VTC