Park Bo Gum bị cho là "người thứ ba" khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, nam diễn viên nói gì?

Phuong Thao 10:26 27/06/2019

Trước việc bị cho là "người thứ ba" chen ngang vào cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Park Bo Gum đã mạnh mẽ lên tiếng đáp trả.

Sau khi thông tin cặp đôi đẹp như mơ của showbiz Hàn là Song Joong KiSong Hye Kyo chính thức ly hôn sau chưa đầy 2 năm trở thành vợ chồng được phát tán rộng rãi, nhiều người vô cùng sốc vì không thể tin cái kết buồn này lại xảy ra với hai nghệ sĩ này. Trong thông báo về việc chia tay, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều cho biết cả hai không hợp nhau về tính cách nên không tìm được tiếng nói chung, chính vì vậy việc đường ai nấy đi là thuận theo lẽ tự nhiên.

Park Bo Gum bị cho là người thứ ba khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, nam diễn viên nói gì?
Cuộc hôn nhân của Song Song đã thực sự khép lại!

Cộng đồng mạng hiện tại đang bàn tán xôn xao về vụ việc này, từ khóa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên top tìm kiếm ở nhiều quốc gia, cùng với đó nguyên nhân vì sao cả hai  phải ly hôn cũng được nhắc đến. Một vài tin đồn cho rằng không chỉ có "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo mà còn có một "người thứ ba" khác là nam diễn viên Park Bo Gum cũng là nhân vật liên quan đến câu chuyện này. Nhiều người cho rằng Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã ngoại tình sau khi đóng chung bộ phim "Encounter" mới đây.

Trước những tin đồn thất thiệt này, công ty quản lý của nam diễn viên đã chính thức lên tiếng: “Park Bo Gum, hậu bối cùng công ty Song Joong Ki và bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim trước đây cảm thấy bị xúc phạm khi tên mình bị đề cập trong vụ ly hôn của cả hai. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với tin đồn vô căn cứ về Park Bo Gum”.

Park Bo Gum bị cho là người thứ ba khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, nam diễn viên nói gì?
Park Bo Gum bị cho là người thứ ba khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, nam diễn viên nói gì?
Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã có khoảng thời gian làm việc chung trong một bộ phim truyền hình.

Vì kết hợp ăn ý trong dự án "Encounter" và cũng là thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki bắt đầu xa cách, tin đồn chia tay nổ ra nên Park Bo Gum chính là người "lĩnh đạn" khi bị cho là nguyên nhân khiến cặp đôi này chia tay.

Trước đó theo truyền thông xứ Trung, Song Joong Ki đã ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là một stylist và cả nữ diễn viên Kim Ok Bin. Tuy nhiên công ty của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận nhưng các nhân vật này vẫn đang bị "gọi hồn" liên tục khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận đã ly hôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ