"Ông trùm" Người phán xử nói gì về bức ảnh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Phuong Thao 15:07 27/04/2019

Trên một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh NSND Hoàng Dũng đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm. Ngay lập tức điều này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Sáng 25/4, hình ảnh NSND Hoàng Dũng đi xe máy khi lưu thông trên tuyến đường đông đúc ở Kim Mã, Hà Nội bất ngờ được 1 thành viên diễn đàn ô tô chụp đưa lên với nội dung "Người phán xử không đội mũ bảo hiểm như này thì phải xử thế nào nhỉ?". 

Ngay lập tức, hình ảnh đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người thì thông cảm cho rằng có lẽ nghệ sĩ quen đi ô tô nên khi di chuyển bằng xe máy có thể quên mũ bảo hiểm. Nhưng có người thì không chấp nhận. Họ cho rằng nghệ sĩ nổi tiếng thì vẫn phải tuân thủ luật giao thông. 

Ông trùm Người phán xử nói gì về bức ảnh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

NSND Hoàng Dũng

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, NSND Hoàng Dũng đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Tôi sẽ không thanh minh, bao biện cho lý do tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm, như vậy là sai và xin tiếp thu tất cả những ý kiến phê bình, đóng góp nhưng comment nói năng linh tinh thậm chí có những lời lẽ xúc phạm thì không được đâu các bạn ơi".

Qua sự việc này, NSND Hoàng Dũng cũng thửa nhận sai phạm của mình. Tuy nhiên, với một số khán giả không nên vì thế để dùng những lời nặng nề dành cho những nghệ sĩ lớn tuổi./.

Đỗ Quyên, Theo Tổ Quốc

Loading...