Ông Cao Thắng được "vợ yêu" Đông Nhi tổ chức sinh nhật tuổi 34 trên bãi biển thơ mộng

Phuong Thao 19:29 13/01/2020

Nhân dịp đặc biệt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau "set up" một buổi hẹn hò lãng mạn trên bãi biển để hâm nóng tình cảm.

Đông Nhi vừa khiến công chúng không khỏi trầm trồ khi khoe hình ảnh chúc mừng sinh nhật "chồng yêu" Ông Cao Thắng. Cả hai đã có phút giây hạnh phúc bên nhau trong không gian lãng mạn trên một bờ biển. Nhân dịp ông xã bước qua tuổi 34, Đông Nhi gửi lời chúc đầy tình cảm: "Chúc người đàn ông đã hết độc thân sinh nhật tuổi 34 luôn hạnh phúc bên cạnh vợ iu như trước giờ nhé. Happy Birthday Chồng iuuuu".

Ông Cao Thắng được vợ yêu Đông Nhi tổ chức sinh nhật tuổi 34 trên bãi biển thơ mộng
Ông Cao Thắng được vợ yêu Đông Nhi tổ chức sinh nhật tuổi 34 trên bãi biển thơ mộng
Ông Cao Thắng đón sinh nhật tuổi 34 bên bà xã xinh đẹp Đông Nhi.

Người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật Ông Cao Thắng và không quên  bày tỏ niềm ghen tị trước sự hạnh phúc của đôi vợ chồng son. Cặp đôi có vẻ như rất có duyên với biển khi lễ cưới cũng được tổ chức dưới ánh nắng chiều hoàng hôn tuyệt đẹp của biển Phú Quốc và giờ là ăn mừng sinh nhật bên nhau trong không gian tuyệt vời của một bãi biển khác xinh xắn không kém.

Trước đó vào đầu tháng 11/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức nên duyên vợ chồng sau 10 năm yêu nhau. Cả hai tổ chức lễ cưới ở Phú Quốc với sự tham gia đông đảo của nhiều bạn bè đồng nghiệp cùng gia đình hai bên. Chính vì vậy đây là sinh nhật đầu tiên Ông Cao Thắng và Đông Nhi ở bên cạnh nhau với danh nghĩa là vợ chồng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ