Ông Cao Thắng đúng chuẩn "bạn trai nhà người ta": Cả vạn người theo dõi nhưng trái tim Thẳng chỉ hướng về một người

Phuong Thao 20:39 10/07/2019

Đúng là "bạn trai nhà người ta" không bao giờ khiến tôi thất vọng!

Cả thanh xuân đời người chắc chỉ mong gặp được một người thực sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc, cùng đi đến hết cuộc đời. Gặp được nhau đã khó, bên nhau được lại càng khó hơn, chính vì vậy mỗi phút giây được ở cạnh người mình thương trở nên quan trọng và quý giá vô cùng. Cổ tích trong tình yêu không phải không có, chỉ là liệu câu chuyện cổ tích đó sẽ xảy đến với ai mà thôi!

Mới đây, showbiz Việt chứng kiến một chuyện tình vô cùng viên mãn, có thể coi là cổ tích giữa Ông Cao Thắng và Đông Nhi. 10 năm yêu nhau trong niềm hạnh phúc, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và lời dèm pha từ chốn thị phi, Nhi và Thắng vẫn cứ thế nắm tay nhau đến ngày hôm nay để chuẩn bị nên duyên vợ chồng.

Ông Cao Thắng đúng chuẩn bạn trai nhà người ta: Cả vạn người theo dõi nhưng trái tim Thẳng chỉ hướng về một người

Showbiz là nơi vốn đã hiếm những mối tình chung thủy nhưng không phải là không có và Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong số đó. Nhìn vào cách Ông Cao Thắng lui vào hậu trường, làm điểm tựa vững chắc cho Đông Nhi phát triển sự nghiệp rực rỡ như hiện tại, nhiều người khẳng định chắc chắn nữ ca sĩ đã tìm được đúng người.

Ông Cao Thắng - người đàn ông được cả vạn người theo đuổi nhưng có lẽ người mà anh hướng đến mãi mãi chỉ là Đông Nhi. Cộng đồng mạng vừa phát hiện ra điều thú vị khi trên Instagram cá nhân, Ông Cao Thắng chỉ theo dõi đúng một người là Đông Nhi trong khi có đến hơn 30k fan theo dõi. 

Ông Cao Thắng đúng chuẩn bạn trai nhà người ta: Cả vạn người theo dõi nhưng trái tim Thẳng chỉ hướng về một người

Hy vọng trong thời gian tới, một đám cưới cổ tích trong mơ sẽ đến với chàng hoàng tử là Ông Cao Thắng và công chúa là Đông Nhi. Như lời nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, cũng đã đến lúc cô làm cô dâu của riêng Ông Cao Thắng và nguyện đi  hết đời cùng người đàn ông đã bên cạnh cả tuổi thanh xuân này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...