Ông bố trẻ nhất Kpop - Choi Min Hwan (FT. Island) bị bố vợ "giận dỗi" vì ăn ngủ quá nhiều, vô tư như trẻ con

Phuong Thao 09:59 10/05/2019

Vì mải mê ngủ trên xe để bố vợ cầm lái và nhiệt tình ăn uống trên đường đi mà Choi Min Hwan bị bố vợ "dỗi" ra mặt.

Mặc dù "yêu nhanh cưới vội" và ban đầu vấp phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop Choi Min Hwan và Yulhee (cựu thành viên Laboum) vẫn đang chung sống hạnh phúc cùng cậu con trai nhỏ kháu khỉnh. 

Ông bố trẻ nhất Kpop - Choi Min Hwan (FT. Island) bị bố vợ giận dỗi vì ăn ngủ quá nhiều, vô tư như trẻ con

Thời gian vừa qua cặp đôi nhận lời tham gia chương trình "Mr.House Husband 2" để đưa đến cho khán giả những hình ảnh gần gũi nhất về cuộc sống sau kết hôn. Cũng chính vì làm bố khi còn quá trẻ nên Choi Min Hwan thường bộc lộ bản tính vô tư của mình trên sóng truyền hình với những khoảnh khắc cực hài hước.

Trong một tập mới đây của chương trình này, Min Hwan đã mắc một sai lầm lớn khi để "mất lòng" bố vợ. Khi cả gia đình đi dã ngoại, bố của Yulhee là người cầm lái còn con rể Min Hwan ngồi bên cạnh. Nhưng trong suốt chặng đường đi anh chàng liên tục ngủ, đến điểm dừng chân thì thoải mái đi ăn từ món này đến món khác, khi lên xe đi tiếp thành viên FT. Island tiếp tục ngủ và để bố vợ lái xe trong sự "uất ức", "giận dỗi" vì cậu con rể không giúp gì cho mình trong suốt hành trình.

Ông bố trẻ nhất Kpop - Choi Min Hwan (FT. Island) bị bố vợ giận dỗi vì ăn ngủ quá nhiều, vô tư như trẻ con
Con rể Min Hwan đang làm bố vợ "dỗi" thật rồi!
Ông bố trẻ nhất Kpop - Choi Min Hwan (FT. Island) bị bố vợ giận dỗi vì ăn ngủ quá nhiều, vô tư như trẻ con
Ở một diễn biến khác trong ghế sau, con trai của Min Hwan cũng đang say giấc và có nét ngủ rất giống bố.

Trong cuộc phỏng vấn, bố của Yulhee thể hiện sự thất vọng: "Tôi đánh giá cao Minhwan vì đã đến đây giữa lịch trình bận rộn, nhưng ít nhất nó cũng phải phụ tôi lái xe một lần chứ!" Ông tiếp tục nói bằng giọng hờn dỗi: "Con rể cứ ngủ trong khi bố vợ nó đang lái xe..."

Tuy nhiên sự giận dỗi của bố vợ Min Hwan lại khiến người xem thích thú vì trông ông đáng yêu nhiều hơn là đáng sợ. Nhiều người theo dõi chương trình "Mr.House Husband 2" cũng biết rằng bố vợ rất yêu thương Min Hwan và ông cũng có tính cách trẻ trung, đơn cử như việc có thể ngồi chơi lego hàng chục tiếng đồng hồ. Chính vì vậy nhiều người đùa rằng Min Hwan chỉ cần về nhà và rủ bố vợ chơi lego là đã "làm hòa" lại được rồi.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...