Ông bầu từng tố Phương Khánh “vô ơn” tiếp tục “vạch trần” việc Mâu Thủy kêu bị đòi 5 tỷ để có suất thi Hoa hậu Trái đất

Mỹ Linh 20:11 29/05/2019

Những ồn ào xoay quanh chuyện Mâu Thủy và suất thi Hoa hậu Trái đất 2018 đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện Mâu Thủy chia sẻ trên Instagram về việc "mất suất" đại diện Việt Nam tại Miss Earth vì một lý do liên quan đến tiền.

Theo Mâu Thủy chia sẻ, mặc dù đã chuẩn bị mọi thứ vô cùng kỹ càng nhưng do không có 5 tỷ để dự thi theo lời thông báo của một "người anh trong BTC" nên Thủy đành bỏ cuộc. Thủy còn cho biết, theo nguồn tin riêng cô biết được thi "có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra".

Ông bầu từng tố Phương Khánh “vô ơn” tiếp tục “vạch trần” việc Mâu Thủy kêu bị đòi 5 tỷ để có suất thi Hoa hậu Trái đất

Ngay sau những ồn ào xuất hiện, Phúc Nguyễn - người sáng lập dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project, đơn vị đưa Phương Khánh đi thi Miss Earth 2018 đã có phản hồi đầu tiên trên trang cá nhân.

Anh viết: "Bắt đầu từ năm 2018, tôi là giám đốc quốc gia của Miss Earth, cho đến thời điểm hiện tại vẫn thế. Nên các bạn Á hậu muốn câu view gì sau một thời gian quá dài không được ai nhắc đến thì cẩn thận hai chữ "Miss Earth" nhé. Nếu có đủ gan tạo scandal thì họp báo 3 bên cho hoành tráng chứ nửa vời kiểu 'thụt ra, thụt vô, hết phim' của Á hậu thì toàn làm nền không đó nhe".

Theo Phúc Nguyễn, Mâu Thủy "hận" anh vì không thể hứa 100% đoạt giải như cô mong muốn. 

"Em quá đau như bò đá khi biết tân Miss Earth là người thay thế em. Em hận anh chỉ vì anh không chịu hứa là sẽ chắc chắn 100% em được giải như em mơ ước. Mà lại đi nói với em rằng: Anh chỉ cố gắng hết sức bằng kinh nghiệm và chiến lược cũng như những mối quan hệ đang có để làm tốt nhất có thể".

Phúc Nguyễn còn cho rằng có thể những chia sẻ của Mâu Thủy chỉ mở đường cho việc cô chuẩn bị có mặt trong một dự án nào đó mà thôi: "Tiếp tục dặn dò con cháu đi nhé em, vì tụi nhỏ đôi phần sẽ có gen 'thụt ra, thụt vô và hết phim' của em đấy. Ai chẳng biết em chuẩn bị làm huấn luyện viên gì đấy nên cần gây chú ý. Giá như em bàn bạc thỏa thuận trước với anh có phải hay hơn không".

Ông bầu từng tố Phương Khánh “vô ơn” tiếp tục “vạch trần” việc Mâu Thủy kêu bị đòi 5 tỷ để có suất thi Hoa hậu Trái đất

Trước đó, Mâu Thủy đã chia sẻ một bài đăng dài trên trang cá nhân tiết lộ chuyện đã được ủy quyền tham gia Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng cuối cùng vuột mất cơ hội. Theo Mâu Thủy, cô từng đắn đo trước cơ hội này vì số tiền để chuẩn bị cho cuộc thi quá lớn. 

Tuy nhiên, khi được một người anh trong BTC hứa cho vay tiền và trả từ từ sau cuộc thi nên cô quyết định nhận lời. Tuy nhiên, khi chuẩn bị xong xuôi Mâu Thủy bất ngờ nhận được thông báo cần có 5 tỷ đồng để lần đi thi này hoàn hảo hơn. Trước số tiền đề nghị quá lớn, người đẹp quyết định buông tay.

Theo D.O./ Helino