Ốc Thanh Vân tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy không được về nhà nhiều ngày nay, đang rất khổ tâm và rối bời

Phuong Thao 14:22 04/04/2020

Ốc Thanh Vân vừa cập nhật tình trạng hiện tại của Phùng Ngọc Huy, cùng mong muốn đừng ai thay nam ca sĩ lên tiếng về con gái ở thời điểm này.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân mới đây đã gửi những lời nhắn nhủ của Phùng Ngọc Huy đến mọi người. Bà mẹ 3 con cho biết, Phùng Ngọc Huy thực sự cảm ơn bạn bè, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ trong nhưunxg ngày qua. Tuy nhiên nam ca sĩ mong muốn đừng ai đăng tải thông tin lên mạng xã hội vì sẽ có những ý kiến trái chiều, ảnh hưởng đến người trong cuộc. Hiện tại Phùng Ngọc Huy đang rất buồn bã và rối bời, hãy để cho anh ấy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân và con gái Lavie. Trong thời gian sớm nhất, Phùng Ngọc Huy sẽ có chia sẻ chính thức đến tất cả mọi người.

Về những khoản hỗ trợ cho bé Lavie từ những nghệ sĩ và bạn bè thân thiết, Phùng Ngọc Huy cho hay anh và gia đình sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như sẽ đại diện lập tài khoản tiết kiệm để đến 18 tuổi bé sẽ được nhận. 

"Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie, (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập Tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là Phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực" - Ốc Thanh Vân dẫn lại lời của Phùng Ngọc Huy.

Ốc Thanh Vân tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy không được về nhà nhiều ngày nay, đang rất khổ tâm và rối bời
Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương có một thời gian hẹn hò và có con gái chung là bé Lavie vào năm 2013. Tuy nhiên sau đó cả hai chia tay, nữ diễn viên quá cố Mai Phương nuôi con một mình.

Phùng Ngọc Huy vẫn nói chuyện với con gái mỗi ngày, không phải sau khi Mai Phương mất mà từ trước đến nay vẫn vậy: "Xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé".

Ốc Thanh Vân cho hay cô mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Phùng Ngọc Huy vì đó là điều không nên ở thời điểm hiện tại. Nhiều ngày nay Phùng Ngọc Huy không thể về nhà, khổ tâm và đầy rối ren. Hiện nam ca sĩ đang cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie càng sớm càng tốt.

Ốc Thanh Vân tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy không được về nhà nhiều ngày nay, đang rất khổ tâm và rối bời
Ốc Thanh Vân chia sẻ lại lời nhắn gửi của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy về bé Lavie cũng như sự ra đi của Mai Phương.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng vừa chia sẻ một bài đăng trực tiếp lên tiếng về Lavie. Anh khẳng định hiện tại khôn gì quan trọng bằng con gái và sẽ làm mọi cách để được chăm sóc Lavie trong điều kiện tốt nhất có thể: "Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Ốc Thanh Vân tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy không được về nhà nhiều ngày nay, đang rất khổ tâm và rối bời
Chia sẻ chính thức đầu tiên từ Phùng Ngọc Huy kể từ sau khi Mai Phương qua đời. Anh khẳng định sẽ cho bé Lavie có được tình yêu thương trong cuộc sống với tư cách là một người bố hợp pháp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ