"Nữ thần YG" Dara lần đầu hé lộ chuyện tình cảm quá khứ và cách hẹn hò bí mật giữa lịch trình "không thở nổi"

Mỹ Linh 20:55 07/06/2019

Dara đã tiết lộ khá chi tiết về chuyện hẹn hò trong quá khứ, khiến fan không khỏi thích thú.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế của đài MBN, Dara (cựu thành viên 2NE1) đã kể chuyện hẹn hò khá kỹ càng và thậm chí còn tiết lộ bí quyết hẹn hò mà không bị phát hiện. Từ khi ra mắt vào năm 20 tuổi ở quê nhà Philippines, Dara chỉ hẹn hò người nổi tiếng: "Tôi ra mắt khi mới 20 tuổi và tôi chỉ hẹn hò người nổi tiếng".

Khi được hỏi liệu có phải do môi trường làm việc và người cô nàng hẹn hò là diễn viên hay người mẫu, Dara tiết lộ: "Đa số họ đều như tôi (đều là ca sĩ). Khi bạn đi đến các chương trình âm nhạc, bạn sẽ trao đổi ánh nhìn và mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên từ đó".

Nữ thần YG Dara lần đầu hé lộ chuyện tình cảm quá khứ và cách hẹn hò bí mật giữa lịch trình không thở nổiĐể hẹn hò được giữa lịch trình bận rộn, Dara không ngần ngại chia sẻ bí quyết: "Có đến 100 ca sĩ/idol ở các lễ trao giải cuối năm. Dịp Giáng sinh cũng vui lắm, cả dịp cuối năm và năm mới nữa. Điều quan trọng là bạn phải dành khoảng thời gian đó với các thành viên trong nhóm. Nếu bạn không muốn bị bắt gặp hẹn hò, bí quyết là gặp gỡ ở trong xe hay yêu qua mạng thôi. Và chúng tôi thường không ăn cùng nhau hay order đồ. Chúng tôi chỉ nhịn đói với nhau thôi".

Theo OFF/Helino

Loading...