Nữ phóng viên đầu tiên "bóc phốt" scandal Seungri: "Nạn nhân đã cầu cứu tôi"

Ngọc Trâm 13:49 13/03/2019

Kang Kyung Yoon, nữ phóng viên đầu tiên đưa scandal động trời của Seungri ra ánh sáng tiếp tục lên tiếng về những góc khuất phía sau câu chuyện gây rúng động Kpop nhiều ngày qua.

Kang Kyung Yoon là nữ phóng viên đã khiến truyền thông và người hâm mộ Kpop tôn vinh như một nữ "anh hùng" thực sự. Gạt bỏ mọi nỗi sợ trước nhiều thế lực, nữ phóng viên đã mạnh dạn tung loạt bằng chứng cáo buộc Seungri có liên quan đến đường dây buôn bán gái gọi cực lớn. Bê bối của Seungri hiện tại đang trong tầm kiểm soát của pháp luật và đúng như lời của nữ phóng viên Kang từng chia sẻ: "Tôi sẽ mất nhiều hơn là được một khi đưa tin giả. Và có một điều quan trọng nhất mà tôi sẽ đánh mất. Đó chính là sự thật". 

Nữ phóng viên đầu tiên bóc phốt scandal Seungri: Nạn nhân đã cầu cứu tôi

Khi sự việc đang nóng lên từng ngày, người ta bắt đầu quan tâm đến những thông tin hậu trường trước đó. Mới đây, nữ phóng viên này đã tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ về một trong những nguyên nhân khiến cô theo vụ này cho tới cùng. Kang Kyung Yoon tiết lộ các nạn nhân đã liên lạc và cầu cứu cô cũng như truyền thông hãy phanh phui tất cả. 

Nữ phóng viên đầu tiên bóc phốt scandal Seungri: Nạn nhân đã cầu cứu tôi

Hơn thế nữa, cô đã từng nghe về việc một nam nghệ sĩ có hành vi quay lén video sex từ 2 năm trước. Vì quá bất ngờ và bất bình trước những hành động đó, thêm việc nạn nhân tìm đến nên cô quyết mang sự việc ra ánh sáng bằng mọi giá.

Nữ phóng viên đầu tiên bóc phốt scandal Seungri: Nạn nhân đã cầu cứu tôi

Nữ phóng viên cho biết thêm: Những nạn nhân không hề biết mình bị quay lén và bàn tán trong group chat, họ cảm thấy suy sụp và tệ hại khi biết chuyện. Cầu cứu truyền thông là cách duy nhất có thể bảo vệ nạn nhân và mang những "con thú" kia chịu tội trước pháp luật.

Ngoài ra nữ phóng viên còn chia sẻ, trong nhóm chat những gã ấy còn bàn nhau xem có nên dắt mấy ca sĩ nữ cùng công ty đến uống vài ly không.

Nữ phóng viên đầu tiên bóc phốt scandal Seungri: Nạn nhân đã cầu cứu tôi

Từ việc mang bê bối cực lớn này ra phơi bày trước ánh sáng, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon đang được lòng từ công chúng. Mỗi phát ngôn của cô hiện tại đều mang giá trị cao, quả không hổ danh là "cô gái vàng" của làng "bóc phốt" của showbiz Hàn.

Theo Thỏ/Infonet