"Nữ hoàng ngoại ngữ" Chi Pu đầu năm treo chiếc hashtag khiến con dân cười bò

Ngọc Trâm 12:02 04/02/2022

Chiếc hashtag đã được cải biên bởi Chi Pu khiến cư dân mạng không đỡ nổi. Một lần nữa cô nàng lại chứng minh khả năng ngoại ngữ "tuyệt đỉnh" của mình.

Những ngày đầu năm Nhâm Dần, Chi Pu cùng gia đình và hội bạn thân tổ chức chuyến du lịch đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tại đây, nữ ca sĩ đã thoải mái "bung lụa" với loạt hình ảnh gợi cảm hết nấc. Để lưu giữ kỷ niệm, Chi Pu còn chăm chỉ chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân lẫn story Instagram. Mới đây, cô nàng bất ngờ treo một chiếc hashtag đã được cải biên khiến con dân cười xỉu.

Nữ hoàng ngoại ngữ Chi Pu đầu năm treo chiếc hashtag khiến con dân cười bò
Chi Pu có chuyến du lịch đầu năm bên cạnh gia đình và bạn bè.

Theo đó, trong bức hình chụp cùng mẹ ruột và chị gái, Chi Pu đã viết hashtag #likedaughterlikemother với hàm ý mẹ con nhà cô nàng giống nhau. Tuy nhiên, "dân chuyên Anh" đã phân tích câu này thực ra nó được viết vô cùng...sai trái. Bản chất câu thành ngữ gốc là "Like father,like son" nghĩa là "Cha nào con nấy". Việc Chi Pu viết thành "Like daughter like mother" phải được hiểu đúng là "Con nào mẹ nấy". Và đương nhiên nghĩa của dòng hashtag này quả thực quá ngược đời, cư dân mạng một lần nữa phải "xỉu ngang" về khả năng ngoại ngữ của Chi Pu.

Nữ hoàng ngoại ngữ Chi Pu đầu năm treo chiếc hashtag khiến con dân cười bò
Dòng hashtag gây cười của Chi Pu mới đây.

Kể từ thời điểm sang Mỹ, Chi Pu bắt đầu thể hiện nhiều hơn trình độ tiếng Anh của mình trên mạng xã hội. Do vậy, cô nàng bị fan "soi" kĩ càng và phát hiện ra khá nhiều lỗi căn bản. Ngoài những biệt danh mà cư dân mạng đặt cho Chi Pu trước đó, bây giờ có lẽ cô nàng còn phải mang thêm danh xưng "Nữ hoàng ngoại ngữ" hay "Chúa tể tiếng Anh" siêu hài.

Nữ hoàng ngoại ngữ Chi Pu đầu năm treo chiếc hashtag khiến con dân cười bò
Từ nay hãy gọi Chi Pu là "Nữ hoàng ngoại ngữ"!

T.D

Ảnh: Tổng hợp, IGNV