Nữ diễn viên Thanh Hương lên tiếng về ồn ào của Huỳnh Anh: "Tôi sẵn sàng làm chứng việc em ấy bị bệnh phải nhập viện"

Phuong Thao 15:07 09/04/2019

"Hương sẵn sàng làm chứng cho Huỳnh Anh vì hôm đó Hương có mặt ở đó cùng em ấy. Em ấy ăn hải sản ở quán, bị dị ứng, ngộ độc, mặt mẩn đỏ , hắt hơi liên tục. Cả team rất lo và phải để em ấy lái xe về trước nghỉ ngơi, thì ngay đêm đó em đi cấp cứu" - Nữ diễn viên Thanh Hương cho biết.

Những ngày vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Anh đang vấp phải làn sóng chỉ trích vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Anh bị đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" tố vắng mặt không có lí do làm ảnh hưởng quá trình quay phim, chính vì vậy đoàn phải họp gấp để thay đổi diễn viên, đồng thời yêu cầu Huỳnh Anh bồi thường hợp đồng đã được trả 50% trước đó.

Lý do được Huỳnh Anh đưa cho cho những tố cáo trên là anh phải nhập viện cấp cứu do bị ngộ độc đúng vào ngày phải di chuyển cùng đoàn làm phim đến Quảng Bình để ghi hình. Chính vì vậy nam diễn viên không thể đi cùng đoàn được. Chia sẻ trên báo chí mới đây, Huỳnh Anh cho rằng anh đã gọi điện cho đạo diễn Đinh Tuấn Vũ để xin phép đến muộn và đã nhận được sự đồng ý nhưng sau đó đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" vẫn làm lớn mọi chuyện.

Nữ diễn viên Thanh Hương lên tiếng về ồn ào của Huỳnh Anh: Tôi sẵn sàng làm chứng việc em ấy bị bệnh phải nhập viện

"Họ muốn dạy tôi đạo đức, nhưng tôi bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện đàng hoàng! Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?" - Huỳnh Anh cho hay.

Mới đây, nữ diễn viên Thanh Hương người cùng đi ăn với Huỳnh Anh trước đêm anh phải nhập viện cũng lên tiếng cho biết cô sẵn sàng đứng ra làm chứng cho người em trước những lời tố không hay. Theo Thanh Hương, sức khỏe của Huỳnh Anh thực sự đã gặp vấn đề nên anh không thể di chuyển cùng đoàn quay phim được. Đây là điều bất khả khác và nằm ngoài dự tính của Huỳnh Anh.

Nữ diễn viên Thanh Hương lên tiếng về ồn ào của Huỳnh Anh: Tôi sẵn sàng làm chứng việc em ấy bị bệnh phải nhập viện
Nữ diễn viên Thanh Hương lên tiếng về ồn ào của Huỳnh Anh: Tôi sẵn sàng làm chứng việc em ấy bị bệnh phải nhập viện
Nữ diễn viên Thanh Hương

"Hương sẵn sàng làm chứng cho Huỳnh Anh vì hôm đó Hương có mặt ở đó cùng em ấy. Em ấy ăn hải sản ở quán, bị dị ứng, ngộ độc, mặt mẩn đỏ , hắt hơi liên tục. Cả team rất lo và phải để em ấy lái xe về trước nghỉ ngơi, thì ngay đêm đó em đi cấp cứu.

Hôm đó có rất nhiều bạn đồng nghiệp khác cũng chứng kiến. Công việc của ai, người ấy phải tự giải quyết và chịu trách nhiệm về việc mình làm nhưng vấn đề sức khỏe của em không tốt là có thật. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Hi vọng mọi người hiểu cho em ấy cố tình “vô ý thức” như vậy. 

Tội thằng nhỏ, đã yếu còn ra gió!" - Nữ diễn viên Thanh Hương cho biết.

Hiện tại phía đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" chưa đưa ra thêm bất cứ phản hồi nào sau khi Huỳnh Anh lên tiếng.

Theo Phương Thảo/Infonet