Nữ diễn viên nổi tiếng Goo Jun Hee được cho nằm trong đường dây gái gọi của Seungri?

Phuong Thao 11:14 28/03/2019

Goo Jun Hee được cho là người được Seungri và những người bạn nhắc tới trong các đoạn chat trụy lạc. Tuy nhiên nữ diễn viên này đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Trước đó trong chương trình “Unanswered Questions” (hay còn được biết đến với tên gọi “The Its Know”) đã thông tin về bữa tiệc của Seungri từ năm 2015. Cựu thành viên Big Bang đã có hành vi môi giới gái gọi cho các nhà đầu tư từ Nhật Bản vào khoảng thời gian này.

Chương trình này cũng tiết lộ những tin nhắn mà Seungri bị cho là đang trao đổi gái gọi trong phòng chat với các nghệ sĩ: Jung Jun Young, Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm FT.Island) và một vài người khác. 

Nữ diễn viên nổi tiếng Goo Jun Hee được cho nằm trong đường dây gái gọi của Seungri?

"Jung Jun Young: Tôi có thể bảo các cô gái đến lúc 8h đúng không?

Choi Jong Hoon : Không phải A (ám chỉ nữ diễn viên) đó đang ở New York sao?

Seungri: Đúng rồi, cô ấy đang ở New York, *** luôn ở nước ngoài mỗi khi có thời gian rảnh mà"

Sau khi chương trình này lên sóng, nhiều người cho rằng nữ diễn viên được đề cập đến trong phòng chat của Seungri và những người bạn là Goo Jun Hee, vì trong thời gian đó cô cũng ở New York như những gì được chia sẻ trong nhóm chat.

Nữ diễn viên nổi tiếng Goo Jun Hee được cho nằm trong đường dây gái gọi của Seungri?

Nhiều người hâm mộ sau đó đã vào Instagram cá nhân của Goo Jun Hee để hỏi rằng cô có liên quan đến việc này không. Trước những câu hỏi dồn dập của fan và những người tò mò, Goo Jun Hee đã lên tiếng trả lời ngắn gọn: "Điều đó không đúng đâu!"

Goo Jun Hee sinh năm 1985 là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vai diễn khiến cô trở nên nổi tiếng đó là Min Hari trong "She Was Pretty" bên cạnh Park Seo Joon và Hwang Jung Eum. Hiện tại bộ phim này đang được Việt Nam mua bản quyền và sản xuất lại với tên gọi "Mối tình đầu của tôi" với các diễn viên chính là: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, B Trần.

Theo Phương Thảo/Infonet