Nhã Phương tiết lộ: "Khi về chung một nhà, anh Giang đã không còn tính trăng hoa"

Phạm Thắng 18:23 27/03/2019

Trong sự kiện mới nhất, nữ diễn viên "49 ngày" đã có đôi điều chia sẻ chân thành với người hâm mộ về chuyện hôn nhân giữa mình và danh hài Trường Giang

Chiều ngày 27/03, nữ diễn viên Nhã Phương đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông báo chí và fan, đồng thời giới thiệu phim ngắn do mình sản xuất - "Infill & Full set". Tác phẩm cũng đang được lựa chọn để tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Cannes 2018 và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Đây là đầu tiên cô nàng chính thức xuất hiện sau tin đồn vừa mới sinh con.

Nhã Phương tiết lộ: Khi về chung một nhà, anh Giang đã không còn tính trăng hoa
Nhã Phương

Nhã Phương kiêm luôn vai nữ chính trong bộ phim từng được công chiếu tại LHP Cannes 2018 ở Góc phim ngắn, đã xuất sắc được giới chuyên môn quốc tế công nhận và được lọt vào danh sách rút gọn của 4 hạng mục đề cử tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019 (OXISFF) và đoạt được “cú đúp” trong hai hạng mục Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất (Best UK Drama) và Nữ chính xuất sắc (Best Lead Actress).

Trong phim, Nhã Phương vào vai một bà mẹ trẻ mang bầu 6 tháng, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của bộ di trú Anh quốc, nhưng cũng vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm nail của người Việt tại London để trang trải cuộc sống mưu sinh. Trong tình cảnh trớ trêu đó, những rắc rối cứ liên tiếp xảy ra như thử thách sự kiên cường của người mẹ trẻ.

Nhã Phương tiết lộ: Khi về chung một nhà, anh Giang đã không còn tính trăng hoa
Cặp vợ chồng nổi tiếng Nhã Phương Và Trường Giang

Sau những thành công trong sự nghiệp diễn xuất, tại sự kiện Nhã Phương cũng chia sẻ với các fan hâm mộ về chuyện hôn nhân của mình cùng nam diễn viên Trường Giang. Cô cho biết hiện tại bản thân đang tận hưởng cuộc sống rất hạnh phúc bên MC "Nhanh như chớp".

Khi được hỏi sau hôn nhân, cô nàng có "quản chặt" Trường Giang không, bởi trước khi "rước nàng về dinh" nam diễn viên nổi tiếng là một trong những sao nam đào hoa bậc nhất showbiz Việt . Nhã Phương lập tức trả lời: "Anh ấy đã thực sự thay đổi, thật ra mọi người nhìn vào thì thấy như vậy, vấn đề là hãy để thời gian cho mọi người thấy chồng Phương đã thay đổi hoàn toàn." Người đẹp hài hước nói thêm: "Nếu như Phương nói ảnh thay đổi, mọi người có tin được không?"

Nhã Phương tiết lộ: Khi về chung một nhà, anh Giang đã không còn tính trăng hoa
Nhã Phương cho biết cô hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại

Ngoài ra, khi được hỏi về việc có muốn sinh nhiều con không, Nhã phương cho biết cô thích có nhiều con, khoảng 2-3 đứa cho vui nhà vui cửa chứ không thể chỉ có 1 bé được.

Hiện tại, sắp tới cô nàng được cho là sẽ lên kế hoạch để quay trở với các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sớm nhất.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...