Nữ diễn viên Ngọc Lan tâm sự khi đánh con trai: "Nước mắt và tâm trí mẹ dành cho con nhiều hơn cho ba con rồi đấy"

Phuong Thao 20:04 25/10/2019

Nữ diễn viên Ngọc Lan đã có những dòng tâm sự gửi đến con trai khi phải dùng đến biện pháp mạnh để dạy bé.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim "Bán chồng" vừa chia sẻ dòng trạng thái buồn cùng hình ảnh cậu con trai bị phạt úp mặt vào tường. Ngọc Lan cho biết đã phải dùng đến đòn roi để dạy bé Louis dù đây là điều mà cô không hề mong muốn. Cùng với đó, nữ diễn viên còn chia sẻ thêm một câu nói đầy ẩn ý về việc cô phải khóc và bận tâm về Louis nhiều hơn cả với chồng Thanh Bình.

"Nước mắt và tâm trí mẹ dành cho con nhiều hơn cho ba con rồi đấy. Mẹ không phải là người thích đòn roi, đánh con nhiều thì Mẹ càng đau thêm. Mẹ sẵn sàng bỏ thời gian để giải thích và thuyết phục khi con sai, nhưng ko được thì Mẹ buông đó. Sau này lớn mà có hư thì cũng tự chịu trách nhiệm cuọc đời của mình vì đó là con đường mà con chọn. Đây là biện pháp cuối cùng trong cách giáo dục con. Mẹ ghi ra đây để sau này fb còn, thì còn có cái mà đọc" - Nữ diễn viên Ngọc Lan tâm sự.

Nữ diễn viên Ngọc Lan tâm sự khi đánh con trai: Nước mắt và tâm trí mẹ dành cho con nhiều hơn cho ba con rồi đấy
Nữ diễn viên Ngọc Lan tâm sự về việc dạy con.

Thời gian vừa qua, Ngọc Lan và Thanh Bình vướng phải nghi vấn lục đục hôn nhân khi không còn chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau như trước, cùng với đó cả hai đã huỷ kết bạn Facebook. Nữ diễn viên cũng thường một mình chăm sóc con trai mà không có chồng bên cạnh. Trước những nghi vấn về việc hôn nhân rạn nứt, cả Thanh Bình và Ngọc Lan đều im lặng, không lên tiếng về vấn đề này.

Cặp đôi diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2016.  Sau gần một năm tìm hiểu, họ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 22/7/2016, tại TP.HCM. Đến tháng 2/2017, Ngọc Lan hạ sinh con trai đầu lòng là bé Louis trong niềm vui của Thanh Bình và cả gia đình. Trong 3 năm chung sống, Ngọc Lan và Thanh Bình là cặp đôi được công chúng mến mộ vì rất hạnh phúc viên mãn cho đến khi tin đồn lục đục xảy ra.

Nữ diễn viên Ngọc Lan tâm sự khi đánh con trai: Nước mắt và tâm trí mẹ dành cho con nhiều hơn cho ba con rồi đấy
Gia đình 3 người hạnh phúc của nữ diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ