Nữ diễn viên Ngọc Lan khoe hình ảnh cực nóng bỏng không kém Ngọc Trinh chứng tỏ nhan sắc "gái một con"

Phuong Thao 13:40 14/05/2019

Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng nữ diễn viên Ngọc Lan vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng cực kì cuốn hút và nóng bỏng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan vừa khiến người hâm mộ "mắt A mồm chữ O" khi khoe hình ảnh đầy nóng bỏng không khác gì gái đôi mươi. Trong chiếc váy lụa mỏng tang, Ngọc Lan tạo dáng gợi cảm khoe trọn những ưu điểm trên cơ thể. Mặc dù từ lâu đã là bà mẹ một con sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ nhưng công chúng vẫn không thể ngờ rằng Ngọc Lan có thể nóng bỏng và táo bạo đến như vậy.

Nữ diễn viên Ngọc Lan khoe hình ảnh cực nóng bỏng không kém Ngọc Trinh chứng tỏ nhan sắc gái một con

Đi kèm với bức ảnh "gây bão" này, nữ diễn viên có những chia sẻ đầy tính triết lí về cuộc sống khiến nhiều người phải gật gù: "Chúng ta ai cũng có khối óc để suy nghĩ,1 trái tim để đập và yêu thương. Thế nên hãy dùng chúng thật tích cực,đừng nông nổi bỏ quên 2 bộ phận này để rồi để lại hậu quả về sau.
Lời đã nói ra thì khó mà rút lại,chưa kể nó đã hằn sâu vào ký ức của người nghe và trở thành vết thương mãi chẳng liền sẹo".

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn sau một năm hẹn hò từ tháng 7/2016. Sau lễ đính hôn, đến ngày 4/2/2017, cả hai chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Hiện tại cả hai nghệ sĩ vẫn đang chăm chỉ làm việc và lo cho cậu con trai nhỏ mà chưa tính đến chuyện tổ chức một đám cưới. 

Nữ diễn viên Ngọc Lan khoe hình ảnh cực nóng bỏng không kém Ngọc Trinh chứng tỏ nhan sắc gái một con

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ