Nữ diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" Choi Ji Woo mang thai ở tuổi 45 sau 2 năm lấy chồng

Phuong Thao 14:03 23/12/2019

Sau gần 2 năm kết hôn, Choi Ji Woo và chồng kém 13 tuổi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Công ty quản lý của Choi Ji Woo là YG Entertainment mới đây đã thông báo tin vui nữ diễn viên 45 tuổi đã mang thai con đầu lòng và dự sinh vào tháng 5/2020 sắp tới.

"Chúng tôi vui mừng thông báo Choi Ji Woo sẽ làm mẹ vào tháng 5 tới. Cô ấy rất biết ơn về món quà này từ thiên đường và đang dành thời gian để dưỡng thai một cách vui vẻ và hạnh phúc" - YG Entertainment thông báo.

Nữ diễn viên Nấc thang lên thiên đường Choi Ji Woo mang thai ở tuổi 45 sau 2 năm lấy chồng
Nữ diễn viên Choi Ji Woo chuẩn bị làm mẹ ở tuổi 45.

Trước đó Choi Ji Woo kết hôn cùng bạn trai kém 13 tuổi không làm trong lĩnh vực giải trí vào tháng 3/2018. Sau gần 2 năm đám cưới, cặp đôi chuẩn bị lên chức bố mẹ trong sự chúc phúc của đông đảo công chúng.

Nữ diễn viên Choi Ji Woo sinh năm 1975, năm nay 45 tuổi. Cô từng nổi tiếng với khán giả khắp châu Á qua những bộ phim đình đám như: Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Mối tình đầu, Những ngày tươi đẹp...Sau khi kết hôn, nữ diễn viên ít tham gia vào diễn xuất mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Cùng với đó vì chồng không phải là nghệ sĩ nên Choi Ji Woo không công bố danh tính của anh trước truyền thông. Đám cưới của nữ diễn viên cũng được diễn ra trong bí mật.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ