Nữ diễn viên "Mặt trăng ôm mặt trời" Han Ga In hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng sau 14 năm kết hôn

Phuong Thao 15:32 13/05/2019

Đại diện của Han Ga In đã lên tiếng thông báo tin vui rằng Han Ga In đã hạ sinh con trai thứ 2 đầy khỏe mạnh vào chiều ngày 13/5.

Gia đình nhỏ của Han Ga In và chồng Yeon Jung Hoon vừa chào đón thêm một thành viên mới sau khi nữ diễn viên "vượt cạn" thành công và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Công ty quản lý của Han Ga In đã lên tiếng thông báo tin vui đến công chúng:

"Chúng tôi vô cùng hạnh phúc thông báo nữ diễn viên Han Ga In đã sinh con trai thứ 2 hoàn toàn khỏe mạnh. Em bé chào đời vào lúc 14h (theo giờ Hàn Quốc) tại một bệnh viện tại Seoul. Cả mẹ và bé đầu rất tốt về sức khỏe và tinh thần, hiện đang hồi phục.

Chúng tôi muốn gửi tin vui này đến tất cả fan của cô ấy, cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến và quan tâm đến Han Ga In".

Nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời Han Ga In hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng sau 14 năm kết hôn
Gia đình nhỏ của Han Ga In và Yeon Jung Hoon

Han Ga In và Yeon Jung Yoon kết hôn vào năm 2005 và chào đón con gái đầu lòng vào năm 2016. Tại lễ trao giải MBC Drama Awards 2018, nam diễn viên Yeon Jung Hoon đã hạnh phúc thông báo vợ đang mang thai em bé thứ hai trong niềm hân hoan của cả gia đình. Như vậy đến hiện tại sau 14 năm về chung một nhà, gia đình Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã có "đủ nếp đủ tẻ" với 1 bé gái và 1 bé trai đầy dễ thương, kháu khỉnh.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ