Nữ diễn viên Lưu Đê Ly bị tố văng tục với phóng viên tại phiên xét xử lừa đảo tài sản tại Tòa án tỉnh Thanh Hóa

Phuong Thao 22:05 21/03/2019

Vì không giữ được bình tĩnh khi thấy các phóng viên trao đổi về câu chuyện của mình, nữ diễn viên Lưu Đê Ly đã có những lời nói không hay và không phù hợp với hình ảnh của một người nghệ sĩ của công chúng.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Đê Ly có những lời lẽ văng tục, xúc phạm đến các phóng viên đến đưa tin về vụ kiện tụng lừa đảo tài sản mà cô là người bị hại Thanh Hóa.

Cụ thể sáng ngày 21/3,Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự liên quan đến việc cựu cán bộ phòng Tài nguyên & Môi trường (TN&MT) TP.Thanh Hóa lừa đảo chiếm đoạt chiếc xe Mercedes Benz của nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Đê Ly.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly bị tố văng tục với phóng viên tại phiên xét xử lừa đảo tài sản tại Tòa án tỉnh Thanh Hóa
Lưu Đê Ly tại tòa án

Theo cáo trạng của VKS, do quen biết nhau từ trước, ngày 30/5/2018, Nguyễn Lê Giang nhờ chị Lưu Đê Ly thuê 1 xe ô tô Merceder Benz mang BKS: 30A – 775.28 trị giá hơn 1,3 tỷ đồng (thuộc sở hữu của công ty TNHH Ngô Minh, có địa chỉ tại Hà Nội) để đưa đón đối tác từ Nhật Bản đến tỉnh Thanh Hóa khảo sát đất đai.

Sau khi sử dụng một thời gian, Giang đã cầm cố chiếc xe trên cho Hoàng Ngọc Dương (dưới hình thức viết giấy mua bán) lấy 800 triệu đồng. Ngày 23/7/2018, Giang đã lấy của chị Lưu Đê Ly 200 triệu đồng trả cho Hoàng Ngọc Dương.

Sau nhiều lần viết giấy cam kết với chị Lưu Đê Ly và công ty TNHH Ngô Minh lấy chiếc xe ra nhưng không thực hiện được, Giang đã bỏ trốn. Hành vi của Giang bị VKS truy tố ra trước tòa về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trong quá trình diễn ra xét xử nhiều phóng viên báo chí đã chụp hình khung cảnh phiên tòa thì nữ diễn viên 27 tuổi liên tục chỉ tay, cản trở. Đặc biệt khi phóng viên trao đổi với các đồng nghiệp thì Lưu Đê Ly bất ngờ quát lớn: "Mày im m* mồm đi". Khi phóng viên đáp trả "Chị nói như vậy là xúc phạm chúng tôi thì nữ diễn viên rút điện thoại đe dọa "Tôi sẽ gọi cho TBT". Ngoài ra khi Hội đồng xét xử nghị án thì Lưu Đê Ly bỏ về.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly bị tố văng tục với phóng viên tại phiên xét xử lừa đảo tài sản tại Tòa án tỉnh Thanh Hóa

Hiện tại những thông tin tố cáo nữ diễn viên Lưu Đê Ly có hành vi và lời nói không đúng chuẩn mực của một người nổi tiếng và có ý xúc phạm người khác đang lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, Lưu Đê Ly gây ấn tượng với vai diễn An trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân". Tuy nhiên có vẻ như hình ảnh của cô đã bị ảnh hưởng ít nhiều vì những thông tin không hay này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet