Nữ diễn viên liên quan đến vụ τự τử của Jang Ja Yeon lên tiếng: "Cái chết của cô ấy thật đáng tiếc"

Phuong Thao 17:12 22/03/2019

Nữ diễn viên Lee Mi Sook đã có chia sẻ chính thức đến truyền thông về cáo buộc có liên quan đến cái chết 10 năm trước của Jang Ja Yeon.

Sau nhiều ngày im lặng, nữ diễn viên Lee Mi Sook đã chính thức lên tiếng trả lời báo chí về những cáo buộc đang nhắm về phía mình khi truyền thông cho rằng cô và quản lý đã dồn Jang Ja Yeon vào con đường phải tự tử.

Nữ diễn viên liên quan đến vụ τự τử của Jang Ja Yeon lên tiếng: Cái chết của cô ấy thật đáng tiếc

"Đầu tiên tôi rất xin lỗi vì khiến nhiều người lo lắng vì những sự cố không hay vừa qua. Tôi muốn đưa ra thông báo chính thức liên quan đến việc nữ diễn viên Jang Ja Yeon qua đời.

Tôi rất cẩn thận để lên tiếng vì từng lời nói lúc này về nữ diễn viên Jang Ja Yeon, người đã phải tìm đến cái chết bi thảm ở độ tuổi còn rất trẻ như vậy sẽ dễ bị bóp méo, chỉnh sửa thay vì được tận dụng để tìm ra sự thật.

Tôi nghĩ rằng việc Jang Ja Yeon qua đời thực sự rất đáng tiếc. Tôi sẵn sàng tiến hành thẩm vấn nếu cần thiết để phục vụ việc điều tra sự thật đằng sau cái chết này. Tuy nhiên tôi tin rằng một cuộc điều tra nên được tất cả công dân của Hàn Quốc đồng thuận và điều đó sẽ giúp lấy lại danh dự cho nữ diễn viên quá cố.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để không có bất kì sự hiểu nhầm, nghi ngờ nào về cái chết của cố diễn viên Jang Ja Yeon tiếp tục bị phát tán. Cảm ơn mọi người!" - Thông báo chính thức của diễn viên Lee Mi Sook.

Trước đó nữ diễn viên Lee Mi Sook được cho đã có tác động đến cái chết của Jang Ja Yeon vào năm 2009. Trang tin Dispatch của Hàn Quốc cho rằng, Jang Ja Yeon có thể đã rơi vào cái bẫy của Lee Mi Sook và quản lý Yoo. Hai người xúi Jang Ja Yun viết "di chúc" tố cáo Kim. Mi Sook dù nói là giúp Jang Ja Yun trả thù, nhưng đã "mượn tay" Jang Ja Yun để trả đũa Kim (CEO công ty của cả hai).  Lee Mi Sook được cho đã mang bản "di chúc" này để công bố đến truyền thông khiến Jang Ja Yeon tìm đến cái chết ngay sau đó.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: Soompi