Nữ diễn viên Kumiko Okae (Nhật Bản) qua đời vì nhiễm Covid-19

Mỹ Linh 23:05 23/04/2020

Tiếp tục là một mất mát nữa của xứ sở hoa anh đào khi Kumiko Okae qua đời ở tuổi 63 vì dịch Covid-19

Được biết, nữ diễn viên xuất hiện biểu hiện sốt bất thường vào ngày 3/4, sau đó tình hình diễn biến xấu nên đã cho nhập viện, tại đây bà được xác nhận dương tính với Covid-19 bằng xét nghiệp PCR.

Kumiko Okae đã không qua khỏi tại một bệnh viện ở Tokyo vào 5h20 sáng nay ở Nhật Bản, bà hưởng thọ 63 tuổi, quản lý và gia đình đã xác nhận tin buồn này với truyền thông.

Nữ diễn viên Kumiko Okae (Nhật Bản) qua đời vì nhiễm Covid-19

Vào năm ngoái, nữ diễn viên gạo cội từng được chẩn đoán bị ung thư vú, vài tháng trước khi mắc Covid-19, Kumiko Okae từng trải qua nhiều liệu pháp xạ trị ung thư vô cùng khó khăn từ giữa tháng 1 đến cuối tháng 2.

Bà từng có thời gian làm việc chung và cũng được xem là một cộng sự thân thiết của 'Vua hài Nhật Bản' Shimura Ken – nghệ sĩ vừa mới mất cũng vì nhiễm Covid-19 vào tháng 3.

Nữ diễn viên Kumiko Okae (Nhật Bản) qua đời vì nhiễm Covid-19

Kumiko Okae sinh năm 1956 tại quận Setagaya, Tokyo, nghề nghiệp là một diễn viên truyền hình, MC, diễn viên lồng tiếng vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Một số vai diễn ấn tượng của Kumiko lúc sinh thời phải nói đến vai Mẹ của Haru trong tác phẩm 'The Cat Returns' đến từ Studio Ghibli, và Jenny trong 'Pokemon: Lucario and the Mystery of Mew',...

Bà được ghi nhận là nữ seiyuu (diễn viên lồng tiếng) đầu tiên qua đời vì nhiễm Covid-19, cũng là người nổi tiếng thứ 2 của Nhật sau Shimura Ken mất vì đại dịch.

Sự ra đi của Kumiko Okae khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, xót xa. Hiện tại, chồng và con gái của bà là Baku Owada và Miho Owada đều được tiến hành cho cách ly, và tình trạng sức khỏe vẫn đang ổn định không có dấu hiệu nhiễm Covid-19.

Theo tường vii/ Baodatviet.vn